Thứ năm, 7/11/2019, 09:00 (GMT+7)

Nghệ thuật đầu tư bất động sản của sao Việt

Hoa hậu Ngô Phương Lan đầu tư bất động sản theo cảm xúc trong khi vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh đề cao tính nghệ thuật và thẩm mỹ.

Hoa hậu Ngô Phương Lan: Tôi đầu tư theo cảm xúc

Ngô Phương Lan là hoa hậu kín tiếng của làng giải trí. Cô được biết đến là một trong những người đẹp có học vấn đáng nể cùng gia thế ấn tượng. Sống tại Thụy Sỹ nhiều năm nhưng cuối cùng người đẹp chọn trở về Việt Nam để sống và làm việc.

Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 tôn cảm xúc trong cuộc sống và thường đưa ra những quyết định dựa trên cảm xúc của chính mình. Nhiều sự việc trọng đại trong cuộc đời người đẹp cũng diễn ra theo cách đó. 

Hoa hậu Ngô Phương Lan dành tình cảm đặc biệt cho thành phố Đà Nẵng, bởi con người nơi đây hiếu khách và chân thật.

Hoa hậu Ngô Phương Lan dành tình cảm đặc biệt cho thành phố Đà Nẵng, bởi con người nơi đây hiếu khách và chân thật.

Người đẹp rất tích cực hoạt động thiện nguyện. Sau khi kết hôn cùng người chồng Anh quốc, Ngô Phương Lan bén duyên với công việc từ thiện tại Quảng Nam gần 10 năm.

Nói về chuyện đầu tư bất động sản, Ngô Phương Lan thành thật rằng mọi quyết định đều theo cảm xúc của bản thân. "Khi mình có cảm xúc về nơi nào đó, mình thật sự yêu thương, muốn tìm hiểu, nghiên cứu, muốn biết hết mọi thứ về nơi đó, mình sẽ xuống tiền", người đẹp nói.

Hoa hậu Ngô Phương Lan cũng tiết lộ cô đang rất ấn tượng với căn hộ tại dự án Wyndham Soleil Danang. "Tôi thích chiếc cầu kết nối các tòa với nhau của dự án", người đẹp bật mí.

Hoa hậu Ngô Phương Lan và ông xã ấn tượng với tầm nhìn hướng biển tại dự án Wyndham Soleil Danang.

Hoa hậu Ngô Phương Lan và ông xã ấn tượng với tầm nhìn hướng biển tại dự án Wyndham Soleil Danang.

Vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh: Đầu tư cũng như làm một bộ phim

Cũng như Hoa hậu Ngô Phương Lan, trong đầu tư, vợ chồng nghệ sĩ Thanh Thúy Đức Thịnh đặc biệt chú ý tới những giá trị gợi lên cảm xúc. Ngoài lợi nhuận thì những giá trị nhân văn, nhân sinh cũng là điều mà hai vợ chồng quan tâm trước khi quyết định đầu tư.

Cặp đôi Thanh Thúy Đức Thịnh không là những nhà sản xuất phim thành công với Trạng Quỳnh, Ma dai, Cua lại vợ bầu.

Cặp đôi Thanh Thúy - Đức Thịnh là những nhà sản xuất phim thành công với Trạng Quỳnh, Ma dai, Cua lại vợ bầu.

"Chúng tôi không thấy có sự khác nhau mấy giữa nghệ thuật và địa ốc. Tính của Thúy rất kỹ lưỡng, dù đầu tư vào dự án nào, cô ấy cũng đều tìm hiểu rất kỹ lưỡng từ nhiều nguồn thông tin khác nhau, xem dự án có khả thi, có tin cậy hay không. Là một nghệ sĩ, tính nghệ thuật, tính thẩm mỹ luôn được Thanh Thúy quan tâm. Sự ấn tượng về thẩm mỹ là điều quan trọng để Thúy và tôi quyết định mua", nghệ sĩ Đức Thịnh lý giải.

Cặp vợ chồng cũng bị thuyết phục bởi sự sang trọng và đẳng cấp của dự án Wyndham Soleil Danang.

Hình ảnh phối cảnh dự án Wyndham Soleil Danang.

Hình ảnh phối cảnh dự án Wyndham Soleil Danang.

Wyndham Soleil Danang là thiết kế của Aedas - công ty tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới, được tư vấn, giám sát và quản lý dự án bởi Artelia. Với vị trí mặt tiền đường Phạm Văn Đồng Võ Nguyên Giáp, Wyndham Soleil Danang là dự án cao nhất thành phố Đà Nẵng.

(Nguồn: Wyndham Soleil Danang)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả