Thứ tư, 16/11/2016, 12:00 (GMT+7)

Ngày hội từ thiện Gamuda 'Chạy vì trái tim 2016'

Sự kiện sẽ diễn ra vào 14h, ngày 3/12 tại trung tâm thương mại LePARC, Gamuda City, công viên Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Ngày hội từ thiện Gamuda "Chạy vì trái tim" là hoạt động thường niên thu hút hàng nghìn người tham gia, đồng thời, nhận được sự hỗ trợ và đóng góp lớn bởi các nhà hảo tâm. Đây là lần thứ 4 Gamuda Land đồng hành cùng quỹ Nhịp tim Việt Nam tổ chức chương trình. Trước đó, tại khách sạn Movenpick, Hà Nội, Gamuda Land phối hợp với quỹ Nhịp tim Việt Nam và Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội tổ chức buổi họp báo giới thiệu chương trình với sự tham dự của ca sĩ Lều Phương Anh, nhóm Thạch Anh Tím, guitarist Hà Kế Tú, Bảo Trâm Idol...

polyad

Năm 2015, sự kiện được tổ chức lần đầu tiên tại Hà Nội, thu hút hơn 5.000 người tham gia, gây quỹ được hơn một tỷ đồng, tài trợ toàn bộ kinh phí phẫu thuật cho 48 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước, trong đó có 18 bé dưới một tuổi, 19 bé dưới 6 tuổi, 7 bé dưới 10 tuổi và 4 em trên 10 tuổi.

Với mong muốn hỗ trợ thêm nhiều trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh hơn, ngày hội từ thiện Gamuda “Chạy vì trái tim 2016” tiếp tục được thực hiện. Sự kiện không chỉ đề cao ý nghĩa nhân văn, mà còn nâng cao ý thức rèn luyện thể thao cho mọi người, giảm nguy cơ mắc bệnh tim đồng thời góp phần gây quỹ giúp những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền đất nước.

polyad

Tại Hà Nội, chương trình tiếp tục lan tỏa thông điệp "Chúng ta vui khỏe - Các trẻ hồi sinh" với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng như đại sứ "Chạy vì trái tim" - diva Mỹ Linh, Diễm My 9X, Lều Phương Anh, Jun 365, beauty blogger Trương Minh Xuân Thảo, diễn viên Ngọc Thanh Tâm, guitarist Hà Kế Tú, nhóm Thạch Anh Tím, Bảo Trâm Idol... Ban tổ chức dự kiến sẽ thu hút thêm 8.000 người tham gia là các cặp vợ chồng trẻ, học sinh, sinh viên, nhân viên các công ty, tổ chức...

Mỗi người tham gia chương trình và ủng hộ 100.000 đồng cho quỹ Nhịp tim Việt Nam sẽ được tặng một áo thun đặc biệt. Toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ được trao cho quỹ ngay sau khi sự kiện kết thúc. Ngoài ra, người tham dự được miễn phí vào cửa “Lễ hội đèn lồng khổng lồ” tại trung tâm thương mại LePARC, Gamuda City, bắt đầu từ 17h cùng ngày.

Đến nay, chương trình đã nhận được sự ủng hộ của những nhà hảo tâm, nhà tài trợ lớn như Icon4, Hợp Lực, Couple TX, Hòa Bình, VinaCapital, Somerset Serviced Residence Vietnam, Phục Hưng, CONFITECH, Thành Long, ITD 6, Vilai Việt, Green World, Green Ocean, Tiến Đức, Ecoba, Ricons, FPS Việt Nam, Structon, DNL, KinderWorld, Public Bank, VIB Bank, Sofitel, Xương Minh, Tham & Wong, A&More, HSBC, Turner, VitaDairy, CEN Group, Suntory PepsiCo, Kim Lâm, HD Saison, Movenpick, Kiến trúc Việt, Family Medical Practice và Bệnh viện Tim Hà Nội...

polyad

Không chỉ dừng lại ở ngày hội từ thiện “Chạy vì trái tim”, Gamuda Land còn trích một phần ngân sách của mình để tổ chức các hoạt động xã hội khác như Youth Festival - chung tay hiến máu nhân đạo, tặng quà cho trẻ em mồ côi tại trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Hà Cầu, Hà Nội và giúp đỡ các bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội…

Trước đó, ngày hội từ thiện Gamuda “Chạy vì trái tim 2016” đã được tổ chức thành công tại TP HCM. Chương trình thu hút gần 15.000 người tham dự với số tiền quyên góp lên tới 3,2 tỷ đồng, tương đương với 119 ca phẫu thuật tim sẽ được tiến hành. Đến nay, chương trình đã gây quỹ được trên 7 tỷ đồng, giúp 338 em nhỏ phẫu thuật tim.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?