Thứ ba, 26/8/2014, 10:00 (GMT+7)

Ngày hội tranh 3D đường phố

Công viên văn hóa Đầm Sen tổ chức ngày hội tranh 3D vào 31/8 tại khu Quảng trường Âu Lạc cho người yêu thích nghệ thuật đường phố.

Tranh 3D du nhập vào Việt Nam cách đây không lâu nhưng nó đã dấy lên làn sóng vẽ tranh nghệ thuật mà nghệ sĩ chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư đều yêu thích. Nghệ thuật này thách thức người vẽ tạo ra bức tranh tạo hiệu quả thị giác mạnh mẽ chứ không dừng ở mfức độ sáng tạo, hiện đại.

Chỉ sau một đêm, quảng trường Âu Lạc sẽ biến thành một khuôn viên “lừa dối thị giác” lớn nhất.

Dưới đây là một số mẫu tranh 3D của những lễ hội đường phố đã từng diễn ra trên khắp thế giới. Đến với ngày hội trang 3D đường phố tại Đầm Sen, mọi người sẽ có dịp chiêm ngưỡng những bức tranh 3D không thua kém bất kỳ lễ hội đường phố nào.

Gõ caption vào đây

Những bức tranh khiến bạn “ép tim”, đánh lừa thị giác...

Gõ caption vào đây

...hay khiến bạn thích thú.

Gõ caption vào đây

Tất cả đều có mặt tại hội tranh 3D vào ngày 31/8 tới đây.

Gõ caption vào đây

Nơi bạn có thể thoải mái ngắm nhìn, chụp hình tự sướng và làm đủ mọi trò với những sáng kiến thú vị đến từ các đội dự thi.

Gõ caption vào đây

Hay tự sướng với bức ảnh “hiểm trở” này. Quảng trường sẽ kín những bức tranh 3D đậm nét Việt Nam đến từ 20 đội có tranh 3D dự thi đẹp nhất, được tuyển chọn từ rất nhiều đội dự thi khắp các trường đại học, cao đẳng.

Gõ caption vào đây

Bạn cũng có thể trở thành Giám khảo trong cuộc chiến tranh 3D nghệ thuật này. Khi đến đây, bạn sẽ nhận được phiếu đánh giá từ Ban tổ chức và được chọn bức tranh mà bạn ấn tượng nhất. May mắn hơn, bạn có thể trở thành chủ nhân của giải thưởng "Khán giả bình chọn" trị giá 2,3 triệu đồng.

Gõ caption vào đây

Ngoài ra, tại ngày hội tranh 3D, bạn còn được chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật khác như vẽ chibi, vẽ Henna, vẽ mẫu hình xăm, vẽ áo, vẽ nón bảo hiểm, vẽ ký hoạ, thực hiện tranh cát, tô tượng… Bên cạnh đó là các gian hàng handmade với các tác phẩm, vật dụng, đồ dùng như: thiệp, áo thun, quạt, huy hiệu, nón sáng tạo và nghệ thuật do các bạn sinh viên làm bằng tay. Bạn có thể chọn mua các sản phẩm làm lưu niệm với giá mềm.

Gõ caption vào đây

Nằm trong khuôn khổ chương trình “Ngày hội non sông”, tại Đầm Sen còn có các hoạt động văn hóa khác như: chương trình ca múa nhạc, lễ hội bắn pháo hoa hay Huyền thoại Lee Kim Chi.

Tham khảo thông tin thêm tại: www.damsenpark.com.vn

Địa chỉ: số 3 đường Hòa Bình, phường 3, quận 11, TPHCM. Điện thoại: 08 39632483 – 08 38841193

Lịch trình diễn các chương trình tại “Ngày hội non sông” – Công viên văn hóa Đầm Sen:

Ngày hội tranh 3D đường phố từ 8h–21h ngày 31/8/2014.

Hội thi “Vũ điệu non sông” từ 8h–11h ngày 1/9/2014.

Huyền thoại Lee Kim Chi từ 13h ngày 30,31/8 & 1,2/9.

Chương trình ca múa nhạc đặc biệt tại sân khấu Ngôi Sao lúc 19h30 ngày 2/9/2014.

Bắn pháo hoa nghệ thuật từ 21h–2/9/2014.

Thông tin giá vé:

Vé cổng: đồng hạng 90.000 đồng

Vé trọn gói: người lớn 180.000 đồng, trẻ em 100.000 đồng.

(Nguồn: Đầm Sen)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao