Thứ tư, 30/10/2019, 17:30 (GMT+7)

Ngày hội hoàn tiền 50% cùng ví MoMo

Bạn có thể được hoàn tiền 50% khi thanh toán bằng ví MoMo tại siêu thị, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, rạp phim CGV, đổ xăng... trong ngày 1/11.

Ngày hội hoàn tiền ví MoMo qua góc nhìn của cộng đồng mạng

Ngày hội ví MoMo hoàn tiền đến 50% không chỉ thu hút các bạn trẻ mà còn là đề tài được chia sẻ trên nhiều diễn đàn. Nhân sự kiện này, fanpage IFACT đưa ra nhận định mới về việc tiêu tiền: Tiêu tiền của mình cho người khác sẽ khiến bạn hạnh phúc hơn là tiêu tiền cho chính mình. Trang này lý giải bổ sung là nếu tiêu tiền đúng ngày 1/11 bằng ví điện tử Momo thì hạnh phúc này sẽ tăng gấp bội vì bạn được hoàn ngay 50%.

Phần bình luận dưới fanpage cũng sôi nổi không kém khi rất nhiều tài khoản tag bạn bè, người thân vào để đòi chứng thực. Nhiều bạn trẻ không quên nhắc nhở nửa kia nếu muốn hạnh phúc thì nhớ dắt mình đi vui chơi trong ngày "Đại hội siêu hoàn tiền 50% cùng ví MoMo". 

Người bất lương và hoàn lương qua góc nhìn của tín đồ mua sắm bằng ví MoMo.

Người bất lương và hoàn lương qua góc nhìn của tín đồ mua sắm bằng ví MoMo.

Cùng chia sẻ thông tin về ngày hội hoàn tiền ví MoMo, fanpage Những câu nói hay nhức nhói lại có cách chơi chữ thú vị về người bất lương và hoàn lương. Người bất lương là cuối tháng mà lương chưa về trong khi người hoàn lương là mua sắm thả ga, ăn uống no say, đổ xăng đi như bay mà được hoàn ngay tiền lương đến 50% vào 1/11 này khi xài ví MoMo để thanh toán.

Nhân dịp này, hội những người bất lương dịp cuối tháng tranh thủ chia sẻ những địa điểm giúp mình hoàn lương bằng ví Momo vào ngày 1/11.

Sao Việt chờ hoàn tiền cùng MoMo

"Bông hồng lai" MLee thừa nhận vừa dính "bùa yêu" của ví hồng MoMo. Trong khi đó, "Trạng Quỳnh" Yoon Trần cũng thừa dịp chia sẻ về đứa bạn thân MoMo.

"Đi ăn hoàn tiền, đi uống hoàn tiền, đi chơi hoàn tiền mà đi đổ xăng cũng lại... hoàn tiền nốt khiến Yoon đau đầu vì cứ mãi... giàu, do tiền vừa ra khỏi ví thì thì MoMo hoàn ngay lại", diễn viên hài hước chia sẻ.

MoMo là bí kíp làm giàu không khó của MLee và Yoon Trần.

MoMo là bí kíp "làm giàu không khó" của MLee và Yoon Trần.

Nhà văn Phan Ý Yên thì bật mí câu hỏi gây ám ảnh dịp này chính là: Chị/Em/Bạn/Mày có MoMo không?. Nữ nhà văn không quên dặn dò hội chị em trên facebook rằng đừng quên shopping nhận ngay hoàn tiền đến 50% vào ngày 1/11 với ví MoMo. Những bạn lần đầu sử dụng ví điện tử sẽ nhận ngay ưu đãi lên đến 700.000 đồng khi nhập mã HELLOMOMO.

Phan ý Yên, Thắng Cuội và Nguyễn Ngọc Thạch đếm ngược đến ngày 1/11 để nhận ngay ưu đãi đến 50% từ MoMo.

Nguyễn Ngọc Thạch, Thắng Cuội, Phan Ý Yên (từ trái qua) đếm ngược đến ngày 1/11 để nhận ngay ưu đãi đến 50% từ MoMo.

Chương trình "Ngày hội MoMo - Siêu hoàn tiền 50%" diễn ra vào ngày 1/11 với ưu đãi hấp dẫn dành cho các nhóm hoàn tiền. Các nhóm hoàn tiền bao gồm các điểm bán hàng của các hệ thống siêu thị lớn như Co.opmart, Lotte Mart, Citimart; các cửa hàng tiện lợi như Circle K, Ministop, GS25; các cửa hàng thức ăn nhanh như The Pizza Company, KFC, Lotteria; hệ thống nhà hàng của Golden Gate, cà phê Passio, trà sữa Bobapop; xem phim tại các hệ thống rạp CGV. Chương trình hoàn tiền còn được áp dụng khi đổ xăng tại hệ thống hơn 600 cây xăng PVOil, Comeco trên 63 tỉnh thành cùng ngày.

Số lượng hoàn tiền có hạn và chương trình có thể kết thúc sớm trước thời hạn. Toàn bộ thông tin cửa hàng, địa chỉ, cách thanh toán của ngày vàng làng mua sắm 1/11 xem thêm tại đây.

(Nguồn: Ví MoMo)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?