Thứ sáu, 20/1/2012, 09:57 (GMT+7)

Ngân Khánh nóng bỏng trên bìa lịch Vera

Ngân Khánh thể hiện vẻ đẹp quyến rũ, khỏe khoắn và tràn đầy sức sống trong bộ ảnh lịch 2012 của thương hiệu nội y cao cấp Vera.

- Ngân Khánh có thể cho biết nguồn gốc của những bức ảnh gợi cảm của chị và Phương Trinh - thành viên của Amigo G xuất hiện gần đây trên mạng?

- Mấy ngày trước, tôi được một vài người bạn chia sẻ thông tin trên các trang mạng nói về bộ ảnh này. Đây là bộ ảnh được chụp tại Ninh Vân Bay, Nha Trang trong chiến dịch quảng cáo lịch 2012 của thương hiệu Vera mà Phương Trinh và tôi đã nhận lời mời từ tháng 5/2011.

Ngân Khánh nóng bỏng trên bìa lịch Vera 2012.

Ngân Khánh nóng bỏng trên bìa lịch Vera 2012.

- Hai bạn sexy và quyến rũ hơn nhiều và đây là hình tượng mới mà nhóm Amigo G muốn xây dựng?

- Đúng vậy, tôi và Trinh nhận lời mời từ Vera sau khi nắm được ý tưởng thực hiện bộ ảnh quảng cáo của thương hiệu này. Thật trùng hợp khi hình ảnh mà hãng muốn chúng tôi thể hiện trong bộ ảnh cũng chính là mục tiêu mà Amigo G đang muốn hướng tới.

Ngân Khánh, Phương Trinh trên bộ lịch Vera 2012.

Ngân Khánh nóng bỏng trên bộ lịch Vera 2012.

- Cụ thể, mục tiêu đó là gì?

- Amigo theo tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là những người bạn, chữ G nghĩa là Girls (chỉ là những cô gái), G còn viết tắt của từ Good, một cam kết với "tiêu chuẩn 5 sao" mà Amigo G quyết thực hiện trong các sản phẩm của mình khi ra trước công chúng: khuôn mặt đẹp, hình thể đẹp, vũ đạo đẹp, trang phục thiết kế đẹp và ca từ đẹp. Trong vòng 2 năm tới, Amigo G phấn đấu là một nhóm nhạc nữ xinh đẹp, gợi cảm và nổi tiếng nhất.

- Vậy mục tiêu của Amigo và hình tượng mà Vera muốn các bạn thể hiện có liên quan gì đến nhau?

- Như bạn đã nhận định, hình ảnh mới của chúng tôi trong bộ ảnh này khác hơn so với trước đây. Đó chính là ý đồ của bộ ảnh khi xây dựng hình tượng người phụ nữ quyến rũ bởi nét sang trọng, đẳng cấp và sự nóng bỏng, gợi cảm từ những đường cong hoàn mỹ của một cô gái sexy, hiện đại. Điều này là bước tiến đầu tiên trong 5 tiêu chí mà nhóm đặt ra: hình thể đẹp.

lich-ban--convert-09-01-317547-137441552

Những đường cong gợi cảm của thành viên Amigo G.

- Bộ ảnh nhận được nhiều lời khen ngợi, Khánh cảm thấy thế nào?

- Tôi rất hài lòng sau những cố gắng của cả ekip. Để có được bộ ảnh ưng ý thế này, cả ekip đã làm việc rất nghiêm túc và tận tâm. Đa số những shoot hình của chúng tôi đều tạo dáng nằm, ánh nắng mặt trời chiếu thẳng vào mắt, gây khó khăn trong việc biểu đạt cảm xúc trên gương mặt. Tuy nhiên, phong cách làm việc chuyên nghiệp của cả ekip Milor Trần và Vera team đã giúp tôi thực hiện tốt và thành quả là đã có những shoot hình đẹp nhất. Tôi và cả ekip chụp hình đều cảm nhận một hình ảnh tươi mới, gợi cảm, nóng bỏng hơn, tràn đầy sức sống và rất hiện đại.

- Dự định của chị và nhóm Amigo G sắp tới là gì?

- Amigo G là tâm huyết của cả nhóm cho việc quay lại giới showbiz lần này, tôi tự tin với định hướng của nhóm cùng những thay đổi về hình tượng, diện mạo ngày càng trẻ trung và gợi cảm hơn, trong tương lai, Amigo G sẽ là nhóm nhạc nữ xinh đẹp với những sản phẩm âm nhạc chất lượng. 

Xem trọn bộ ảnh của Ngân Khánh, Phương Trinh trong bộ lịch Vera 2012 tại đây hoặc download tại website http://www.vera.com.vn.

Cẩm Ly

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?