Thứ sáu, 13/12/2019, 13:00 (GMT+7)

Ngân hàng số TPBank giới thiệu hai sản phẩm mới

Thẻ tín dụng kim loại TPBank Visa Signature và ứng dụng ngân hàng số eBank X là hai sản phẩm mới TPBank giới thiệu đến người dùng dịp cuối năm.

Cuối năm, khi hầu hết các nhãn hàng dành ưu đãi, quà tặng tri ân khách hàng thì TPBank lại có cách làm đặc biệt hơn là "chiêu đãi" người dùng bằng hai sản phẩm cao cấp. TPBank không ngại đầu tư, phát triển những dự án để mang đến ngày càng nhiều sản phẩm chất lượng.

"Mọi sản phẩm của ngân hàng số TPBank đều xuất phát từ sự thấu hiểu nhu cầu khách hàng", đại diện nhà băng cho biết.

TPBank Visa Signature

Một trong những tấm thẻ tín dụng kim loại đầu tiên tại Việt Nam mà TPBank vừa ra mắt, dành riêng cho nhóm khách hàng cao cấp. Sản phẩm được chế tác công phu, cắt trực tiếp từ một tấm thép nguyên miếng với bốn cạnh bo tròn. Một phần nhỏ mặt trên thẻ được cắt để gắn chip EMV. Mặt trước thẻ là hình ảnh kỳ lân khắc tỉ mỉ, phủ nhũ vàng tinh tế trên nền thẻ màu đen sang trọng.

Với TPBank Visa Signature, TPBank đang đón đầu xu hướng thẻ kim loại tại Việt Nam, đồng thời mở ra một hình thức mới trong mảng thẻ của ngành tài chính.

polyad

Thẻ TPBank Visa Signature hướng đến đối tượng khách hàng cao cấp.

TPBank Visa Signature sẽ đồng hành cùng khách hàng trong những trải nghiệm dịch vụ hạng sang với những đặc quyền VIP. Theo đó, chủ thể có thể sử dụng hơn 1.100 phòng chờ VIP tại sân bay trên toàn thế giới, không gồm phòng chờ quốc nội tại Việt Nam mà không cần đặt trước, chỉ cần xuất trình thẻ.

Thẻ cũng tích hợp các quyền lợi cao cấp khác như gói bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá 10,5 tỷ đồng; hạn mức giao dịch online lên tới 200 triệu đồng mỗi lần sử dụng; giảm 70% phí ra sân (Green Fee) tại 11 sân golf trên toàn quốc; ưu đãi tới 50% tại các nhà hàng cao cấp vào cuối tuần cùng nhiều ưu đãi lớn khi chi tiêu online bằng thẻ.

Chủ thẻ còn được hoàn 0,5% giá trị mỗi giao dịch chi tiêu trong nước trọn đời, không giới hạn lĩnh vực chi tiêu. Thẻ còn được chấp nhận sử dụng tại hơn 1,9 triệu điểm ATM và hơn 10 triệu điểm bán hàng trên toàn thế giới với mức phí chuyển đổi ngoại tệ chỉ 0,95%.

Ứng dụng ngân hàng số eBank X

Sản phẩm thứ hai TPBank muốn "chiêu đãi" người dùng dịp cuối năm là ứng dụng ngân hàng số eBank X. Nhà băng vừa chi hàng chục triệu USD nâng cấp ứng dụng này. Đại diện ngân hàng cho biết, đây là phiên bản "lột xác" ở cả giao diện và trải nghiệm so với phiên bản Internet Banking trước đó với các tính năng ưu việt.

Phiên bản ngân hàng số mới tích hợp nhiều công nghệ như máy học (Machine Learning), Trí tuệ nhân tạo (AI), Công nghệ tích hợp hệ thống linh hoạt (ESB) với nền tảng mềm dẻo, linh hoạt giống những mảnh ghép lego sẵn sàng cho mọi kết nối để mở rộng hệ sinh thái số của TPBank.

polyad

TPBank không ngại đầu tư hàng triệu USD để mang những sản phẩm số chất lượng đến với khách hàng.

"Phiên bản mới của TPBank được xây dựng trên nền tảng công nghệ mới của ngành ngân hàng, cung cấp bởi đối tác ngân hàng số danh tiếng thế giới, được nhiều tổ chức tư vấn về công nghệ uy tín công nhận. Theo đó, người dùng gần như không còn phải sống chung với sự chờ đợi, treo, tắc nghẽn... bởi khả năng đáp ứng đến hàng chục triệu giao dịch trong cùng thời điểm", đại diện TPBank nói.

eBank X đáp ứng 19 đặc điểm cho một ứng dụng internet banking. Những tính năng mới cũng đang được TPBank dần hé lộ và cập nhật đến khách hàng.

Lãnh đạo cao cấp TPBank cho biết, việc đầu tư lớn vào công nghệ và nâng cao trải nghiệm khách hàng không ngoài mục tiêu tăng cường bảo mật, an ninh và tối ưu vận hành; giúp người dùng yên tâm hơn với dịch vụ của ngân hàng.

An Nhiên

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao