Thứ bảy, 22/4/2017, 14:40 (GMT+7)

Ngân hàng OCB ưu đãi đội ngũ cộng tác viên

Ngay khi giới thiệu thành công các khoản vay mua nhà, mua xe cho khách hàng, cộng tác viên sẽ nhận hoa hồng đến 0,75% giá trị khoản vay.

Ngân hàng Phương Đông (OCB) đang triển khai chương trình “Giới thiệu ngay - Liền tay tiền thưởng” dành cho các cá nhân và tổ chức hợp tác cùng OCB trong việc phát triển khách hàng. Theo đó, khi tham gia đội ngũ cộng tác viên, ứng viên sẽ được ký kết thỏa thuận hợp tác cùng ngân hàng và nhận các khoản chi trả hoa hồng cho những khoản vay thành công.

Ngoài mức hoa hồng được hưởng lên đến 0,75% số tiền giải ngân, cộng tác viên còn được nhận nhiều quyền lợi ưu đãi khác. Chương trình triển khai song song với các gói cho vay ưu đãi của OCB cho khách hàng cá nhân trên toàn hệ thống ngân hàng.

ngan-hang-ocb-uu-dai-doi-ngu-cong-tac-vien

Đội ngũ cộng tác viên được hưởng hoa hồng 0,75% giá trị khoản vay cùng nhiều ưu đãi tại OCB.

Bên cạnh đó, OCB còn có các gói cho vay ưu đãi dành cho khách hàng mua nhà, mua xe với mức lãi suất chỉ từ 5,99% một năm; thời gian quyết định khoản vay chỉ trong 2 giờ cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Ngân hàng phối hợp với nhiều đối tác là chủ dự án nhà ở, các hãng xe trong cả nước để thực hiện chương trình.

Lãnh đạo OCB chia sẻ, ngoài phát triển khách hàng, chương trình còn nhằm gắn kết ngân hàng với cộng đồng sales trong cả nước. Với hệ thống mạng lưới đối tác rộng khắp, sản phẩm dịch vụ ưu đãi, đây là lợi thế cho các bạn cộng tác viên dễ dàng thực hiện các giao dịch thành công tại OCB để nhận hoa hồng.

Hiện ngân hàng có 115 điểm giao dịch tại 24 tỉnh thành trọng điểm trong cả nước. Ngoài ra, OCB còn tăng cường phát triển mạng lưới hoạt động thông qua các kênh online đảm bảo cung ứng các sản phẩm dịch vụ tiện ích đến khách hàng.

Ngân hàng Phương Đông thành lập từ ngày 10/6/1996. OCB là một trong 8 ngân hàng được công nhận "Thương hiệu mạnh Việt Nam", vào top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500), top 50 doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng. Đây cũng là ngân hàng duy nhất nhận giải thưởng "Thương hiệu xuất sắc - Excellent Brand" liên tục qua các năm 2014-2015.

OCB đang trong quá trình thực hiện mục tiêu lọt top ngân hàng tốt nhất Việt Nam từ nay đến năm 2020.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?