Thứ tư, 13/12/2017, 11:00 (GMT+7)

Ngân hàng Maritime Bank ra quân giới thiệu chương trình khuyến mại Tết

Các nhân viên tư vấn, giới thiệu chương trình khuyến mại 'Lộc vàng như ý – Tiền tỷ đến nhà' và mang lộc xuân may mắn đến với khách hàng. 

polyad

Lãnh đạo cùng hàng nghìn cán bộ nhân viên Ngân hàng Maritime Bank của gần 300 chi nhánh, phòng giao dịch trên cả nước đồng loạt ra quân, giới thiệu tới khách hàng chương trình khuyến mãi Tết 2018 "Lộc vàng như ý – Tiền tỷ đến nhà".

polyad

Bà Đặng Tuyết Dung – Tổng giám đốc Ngân hàng Bán lẻ Maritime Bank (thứ 5 từ phải qua) đã có mặt từ rất sớm tại TP HCM để tham gia khai mạc Lễ ra quân.

polyad

Đây là một trong những hoạt động chính nhằm ra mắt chương trình “Lộc vàng như ý – Tiền tỷ đến nhà” và là dịp gia tăng kết nối, thấu hiểu cũng như đưa dịch vụ ngân hàng đến gần hơn với khách hàng. Vì vậy, bà Đặng Tuyết Dung cũng tham gia roadshow cùng cán bộ nhân viên ngân hàng khu vực TP HCM.

polyad

Tại khu vực Hà Nội, anh Nguyễn Mạnh Hùng – Phó tổng giám đốc Ngân hàng Bán lẻ Maritime Bank cũng đã góp mặt tại buổi lễ, nhằm khích lệ, động viên tinh thần cán bộ nhân viên.

polyad

Dù trời Hà Nội mưa và lạnh nhưng các nhân viên của ngân hàng vẫn nhiệt tình tham gia. Chương trình "Lộc vàng như ý – Tiền tỷ đến nhà" diễn ra trong vòng ba tháng, từ nay đến ngày 28/2/2018. Đây là chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho tất cả khách hàng mở mới gói tài khoản, vay vốn, gửi tiết kiệm và giao dịch tại Maritime Bank nhân dịp Tết Nguyên đán 2018 sắp đến.

polyad

Các nhân viên tại Hà Nội tư vấn, giới thiệu và mang lộc xuân may mắn đến gần với khách hàng. Giải đặc biệt Thần tài sung túc trị giá một tỷ đồng sẽ là cơ hội may mắn dành cho tất cả các khách hàng có tài khoản thanh toán tại Maritime Bank và chỉ cần duy trì số dư bình quân trong tài khoản từ một triệu đồng trở lên.

polyad

Tại Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp, chương trình không chỉ được các hộ gia đình đón nhận mà còn được các tiểu thương quan tâm.

polyad

Sắc đỏ Maritime Bank cũng rộn ràng, tưng bừng tại Huế.

Những món quà lộc xuân trao tại quầy cho những khách hàng tới giao dịch vào Ngày vàng Phú quý  thứ Năm hàng tuần cũng được các nhân viên Maritime Bank Phú Thọ chuẩn bị rất chu đáo.

Những món quà lộc xuân trao tại quầy cho những khách hàng tới giao dịch vào Ngày vàng Phú quý – thứ Năm hàng tuần cũng được các nhân viên Maritime Bank Phú Thọ chuẩn bị rất chu đáo.

polyad

Ngoài ra, ngân hàng còn mang đến cho khách hàng hàng nghìn giải thưởng giá trị khác khi giao dịch tại các chi nhánh. Theo đó, khách hàng mở mới gói tài khoản, gửi tiết kiệm tại quầy hoặc online và vay tín chấp tùy theo từng điều kiện sẽ có cơ hội tham gia hai chương trình quay thưởng. Đó là quay trúng thưởng ngay tại quầy với 9.000 giải lộc xuân may mắn là tiền mặt lên tới một triệu đồng một giải và quay thưởng hàng tháng với 31 giải lộc vàng như ý mỗi tháng.

Để biết thêm thể lệ và các thông tin chi tiết về chương trình xem tại đây hoặc liên hệ chi nhánh Maritime Bank gần nhất.

Call Center 24/7: 1800599999 (miễn phí) - 024.3944 5566.

(Nguồn: Maritime Bank)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả