Nền tảng công nghệ hỗ trợ tổ chức sự kiện nhận đầu tư từ quỹ khởi nghiệp

VDES xây dựng công nghệ kết nối khách hàng đến với các địa điểm và nhà cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện.

Thứ sáu, 12/7/2019, 10:15 (GMT+7)
CEO của VDES Ann Nguyễn tại VIISA Investment Day.

CEO của VDES Ann Nguyễn tại VIISA Investment Day.

Chiều 11/7, VIISA Investment Day 2019 được tổ chức với sự tham gia của hơn 100 nhà đầu tư trong và ngoài nước. Tại đây, startup trẻ VDES thuyết phục các nhà đầu tư nhờ mô hình mang lại nhiều giá trị với ngành sự kiện Việt Nam.

VDES xây dựng nền tảng công nghệ kết nối khách hàng đến với các địa điểm và nhà cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện với mục tiêu mang đến giải pháp mới tối ưu, cắt giảm thời gian và hiệu quả về chi phí. Khách hàng có thể tìm kiếm địa điểm, thông tin dịch vụ, lọc tính năng, xem bảng giá so sánh và được tư vấn trực tiếp qua website.

Mặt khác, nền tảng VDES xây dựng còn hỗ trợ hệ thống đối tác địa điểm, dịch vụ tổ chức sự kiện khai thác mở rộng thị trường và đơn giản hóa quy trình vận hành và quản lý kinh doanh sự kiện.

Gia nhập thị trường từ năm 2017, VDES sở hữu hệ thống đối tác với hơn 200 địa điểm tại TP HCM, Hà Nội, Bình Dương... và hơn 100 nhà cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện. Qua hơn hai năm hoạt động, startup cũng phục vụ gần 24.000 khách hàng cá nhân và nhiều doanh nghiệp, sở ban ngành, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí tổ chức sự kiện. Sở hữu dữ liệu về hành vi và tâm lý của khách hàng, VDES còn cho ra đời gói bảo hiểm sự kiện.

VIISA Investment Day 2019 tổ chức ngày 11/7.

VIISA Investment Day 2019 tổ chức ngày 11/7.

Quỹ tăng tốc khởi nghiệp Việt Nam - VIISA được điều hành bởi các công ty lớn là FPT, Dragon Capital Group và tập đoàn Hanwha (Hàn Quốc). Quỹ tổ chức sự kiện thường niên VIISA Investment Day nhằm hỗ trợ cho nhiều startup Việt.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?