Thứ tư, 16/7/2014, 11:00 (GMT+7)

Nâng cao điểm IELTS với giáo trình điện tử AMA

Trung tâm AMA đã giúp cho hàng nghìn học viên đạt được mục tiêu nâng 1- 3 điểm IELTS theo phương pháp học Active Learning.

Ước mơ của bạn Đỗ Hoàng Anh Tuấn, học sinh lớp 11 trường PTTH Kim Liên là được nhận vào khoa Quản trị kinh doanh đại học New South Wales (UNSW tại Sydney, Australia). Cũng như các bạn cùng tuổi, lịch học thêm của Tuấn dày đặc: các môn Toán, Lý, Hóa đã ngốn gần hết thời gian của bạn. Lịch học tiếng Anh luyện thi IELTS với 3 buổi tối một tuần cũng khiến Tuấn gặp nhiều khó khăn: giờ học (18h -20h) cũng là giờ bạn đói và mệt, không thể tập trung và tiếp thu tốt; Tuấn cảm thấy mất thời gian khi giáo viên giảng lại vấn đề mà mình đã biết cho một bạn học cùng khác. Sau khóa học 3 tháng, điểm IELTS của Tuấn vẫn không được cải thiện, kết quả thi IELTS không quá 5.0, giấc mơ đại học New South Wales đang xa dần.

Trần Ngọc Diệp là nhân viên của một công ty kiểm toán lớn tại Hà Nội. Kế hoạch của cô là sau 5 năm sau khi ra trường sẽ làm việc ở một hãng kiểm toán hàng đầu trong nước và học tiếp lên cao học chuyên ngành kế toán tại Mỹ. Công việc của cô bận rộn thường xuyên đến 19h. Với Diệp, việc bố trí thời gian học và nâng cao điểm IELTS lên 7.0 khó thực hiện.

DSC_0449.JPG

Học viên Active Learning ôn luyện kỹ năng Nghe với giáo trình điện tử.

Với những bạn học sinh như Tuấn và người đã đi làm bận rộn như Diệp, khóa học luyện thi IELTS theo mô hình học Active Learning của AMA là chìa khóa giải quyết các vẫn đề nêu trên:

Lớp học mở cửa hàng ngày từ 8 đến 21h, học viên có thể đến lớp học bất cứ lúc nào thuận tiện, đảm bảo thời gian đến lớp học luôn là thời điểm thoải mái và dễ tập trung, tiếp thu kiến thức nhất.

Cơ sở vật chất hiện đại với giáo trình điện tử được cập nhật liên tục trên các máy tính bảng (tablet) cấu hình cao. Đây là một bước phát triển của Active Learning trong năm 2014 theo xu hướng số hóa để học viên dễ dàng truy cập, sử dụng và ôn luyện các kỹ năng luyện thi chứng chỉ phù hợp với mình.

Chương trình học được cá nhân hóa, phù hợp với trình độ của học viên, tập trung đúng kỹ năng và nội dung còn yếu. Học viên được học theo nhịp độ phù hợp với trình độ của mình.

Phương pháp học chủ động (Active Learning): kiến thức và kỹ năng được học viên chủ động tìm hiểu đã được chứng minh là có hiệu quả hơn 92% so với phương pháp học “nhồi” kiến thức truyền thống. Phương pháp này giúp học viên tự tin hơn khi theo học trong các trường đại học ở nước ngoài, nơi thầy giáo ít giảng giải kiến thức mà chủ yếu chỉ gợi mở, hướng dẫn để tự tìm hiểu, nghiên cứu.

Mô hình học 1-1 với các giảng viên nước ngoài và Việt Nam nhiều kinh nghiệm, học viên được luyện kỹ năng nói với các giáo viên bản ngữ (đồng thời là giám khảo Cambridge) và được họ chữa chi tiết bài Writing.

DSC_0459.JPG

Học viên Active Learning ôn luyện kỹ năng nghe, đọc với giáo trình điện tử.

Chỉ 4 tháng sau khi học theo mô hình Active Learning tại AMA, Tuấn đã mạnh dạn thi lại IELTS. Bạn đạt 6.5 điểm và không có điểm thành phần nào dưới 6. Đối với Diệp, điểm 7.0 trong đó môn writing đạt 7.5 đã giúp chị có được học bổng bán phần tại trường Đại học UCLA danh tiếng (University of California, Los Angeles).

Từ 4/7 đến 24/7, với sự tài trợ của AITMA (Hiệp hội Công nghệ và Quản trị Mỹ), hệ thống trung tâm Anh ngữ AMA tặng hàng nghìn suất học bổng ưu đãi 47% học phí. Chương trình được áp dụng với tất cả các khóa học tiếng Anh tại AMA: Active Learning - Đảm bảo điểm số đầu ra IELTS 6.5+, TOEFL iBT 87+, TOEIC 700+, SAT 1.850+, FCE B2 và chương trình Active Learning dành cho thiếu nhi, thiếu niên.

Thông tin chi tiết, liên hệ: trung tâm Anh ngữ AMA, 186 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, TP HCM. ĐT: (08) 3930 2861. Website: www.ama.edu.vn/47. Hệ thống trung tâm Anh ngữ AMA trên toàn quốc xem tại đây.

(Nguồn: Học viện Anh ngữ Quốc tế AMA)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao