Thứ ba, 31/10/2017, 10:00 (GMT+7)

Nam A Bank đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Sau hai lần đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Nam A Bank tiếp nối sứ mệnh tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt. 

Ngoài các giải thưởng giá trị trao cho thí sinh đăng quang đêm chung kết, Nam A Bank còn đồng hành cùng các thí sinh qua các phần thử thách tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nhằm giúp các người đẹp tỏa sáng trên con đường chinh phục vương miện.

polyad

Các thí sinh kêu gọi người hâm mộ bình chọn cho dự án cộng đồng.

Trong tập năm với chủ đề "Tôi vì cộng đồng" phát sóng ngày 28/10, Nam A Bank đã đào tạo, định hướng, giúp các nhóm thí sinh phát triển dự án xã hội, đồng thời cùng ban cố vấn chọn dự án chiến thắng trong thử thách. Với tiêu chí ý nghĩa nhân văn cùng tính thực tiễn, dự án “Nối dài những vòng tai nhân ái” đã chiến thắng trong thử thách "Tôi vì cộng đồng" và đã được ngân hàng hỗ trợ kinh phí 500 triệu đồng để thực hiện. Đại diện Nam A Bank cho biết, hoạt động này giúp ngân hàng thể hiện trách nhiệm với xã hội và giúp các thí sinh tỏa sáng vẻ đẹp chân, thiện mỹ. 

polyad

70 thí sinh xuất sắc nhất trải nghiệm sản phẩm dịch vụ tại Nam A Bank.

Bà Võ Thị Tuyết Nga - thành viên Hội đồng Quản trị kiêm Phó tổng giám đốc Ngân hàng Nam A Bank chia sẻ: "Đây là năm thứ ba, Nam A Bank đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Theo dõi chương trình trên hành trình tôn vinh nhan sắc, trí tuệ và tâm hồn của người phụ nữ hiện đại, qua thử thách 'Tôi vì cộng đồng', tôi tin tân Hoa hậu của cuộc thi xứng đáng đại diện Việt Nam tỏa sáng trên đấu trường sắc đẹp quốc tế". 

Nữ Phó tổng giám đốc Nam A Bank cho biết, theo kế hoạch, Nam A Bank sẽ đồng hành cùng quỹ từ thiện Hoa hậu Hoàn vũ trong hoạt động cộng đồng như xây nhà tình nghĩa, đấu giá tranh từ thiện, trao học bổng cho học sinh nghèo, tặng quà cho các gia đình khó khăn… góp phần lan tỏa giá trị cho xã hội. 

nam-a-bank-ngan-hang-chinh-thuc-dong-hanh-cung-cuoc-thi-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2017-2

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương và các Á hậu được Nam A Bank trao tặng thẻ Nam A Bank Mastercard Platinum.

Trước đó, Nam A Bank chào đón 70 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi đến hội sở ngân hàng để trải nghiệm các sản phẩm dịch vụ, tư vấn nhu cầu tài chính phù hợp với từng cá nhân. Đồng thời, ngân hàng triển khai phát hành thẻ ATM miễn phí cho thí sinh, giúp các người đẹp tận hưởng nhiều ưu đãi và tiện ích từ dịch vụ thẻ của ngân hàng.

Năm 2015, Nam A Bank đã trao tặng thẻ Nam A Bank Mastercard Platinum cho Hoa hậu Phạm Hương, Á hậu 1 Trà My, Á hậu 2 Lệ Hằng. Thẻ Nam A Bank Mastercard Platinum thuộc dòng sản phẩm tài chính cao cấp do Nam A Bank phát hành, được chấp nhận trên toàn thế giới, tính bảo mật cao kèm nhiều ưu đãi. Dự kiến đây là phần thưởng Nam A Bank dành trao cho tân Hoa hậu và các tân Á hậu năm nay. 

(Nguồn: Nam A Bank)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?