Thứ bảy, 20/6/2020, 08:00 (GMT+7)

MyTV chi hơn 2 tỷ đồng quà tặng cho khách hàng mới

Đón mùa tiêu dùng cao điểm, MyTV tặng ngay 171 giải thưởng với tổng giá trị hơn 2 tỷ đồng cho khách hàng đăng ký mới.

Không chỉ cung cấp dịch vụ truyền hình đa tiện ích với hàng trăm kênh thông tin giải trí trong nước và quốc tế, khách hàng đăng ký mới MyTV hè này còn có cơ hội trúng nhiều giải thưởng lớn. Với kho quà tặng trị giá hơn 2 tỷ đồng, chương trình "Đăng ký liền tay - Vận may chờ đón" sẽ diễn ra trên toàn quốc từ 15/6 đến 31/8.

Theo đó, khách hàng may mắn có cơ hội nhận giải đặc biệt là xe máy Honda SH trị giá 110 triệu đồng. Ngoài ra, chương trình còn trao 170 giải nhất, mỗi giải một điện thoại Samsung A71 kèm một năm sử dụng gói cước "Đỉnh" 60GB của VinaPhone trị giá 11,23 triệu đồng. Đây là một trong những gói cước di động hấp dẫn trên thị trường với 60GB, 1.500 phút nội mạng và 50 phút ngoại mạng mỗi tháng.

Truyền hình MyTV cung cấp đa dạng tiện ích đáp ứng tối đa nhu cầu giải trí của cả gia đình.

Truyền hình MyTV cung cấp đa dạng tiện ích đáp ứng tối đa nhu cầu giải trí của cả gia đình.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, truyền hình MyTV không ngừng cung cấp thêm nhiều tiện ích mới và nội dung giải trí thú vị. Các chương trình phát sóng độc quyền, phim bộ độc quyền phát sóng song song, phim lẻ đặc sắc và phim bộ mới được cập nhật thường xuyên mỗi tháng. Bên cạnh đó là các tính năng như MyTV Selfcare, MyTV Multiscreen. Khách hàng có thể cài đặt, mua gói và xem truyền hình trên tất cả thiết bị thông minh như Smart TV, smartphone, tablet.

MyTV đã được hàng triệu gia đình trên cả nước lựa chọn. Dịch vụ của MyTV có thể cài đặt trên TV thông thường kèm đầu thu hoặc cài đặt trực tiếp trên Smart TV và các thiết bị thông minh qua ứng dụng. Hiện, ứng dụng sở hữu tới 178 kênh trong và ngoài nước bao gồm nhiều bộ kênh được yêu thích như VTVCab, chùm kênh Q.net như HBO, Max by HBO, Fox Movies, Fox Sports, Discovery Channel, CNN, Disney Channel, Cartoon Network, Animal Planet ... Khách hàng cũng dễ dàng bổ sung thêm các gói kênh hấp dẫn như Galaxy Play (tên thương hiệu mới của Fim+), K+, Danet...  

MyTV ưu đãi khách hàng đăng ký mới - 1
Các gói cước của MyTV có giá cạnh tranh từ 30.000 đồng mỗi tháng. Danh sách kênh chi tiết và giá gói, khách hàng tham khảo tại website mytv.com.vn. Mọi thông tin tư vấn chi tiết và đăng ký lắp đặt được hỗ trợ miễn phí qua tổng đài 18001166.

(Nguồn: MyTV)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả