Mua trọn ưu đãi du lịch dù ví không tiền mặt nhờ 'chuyên cơ công nghệ' TPBank

Không đem tiền mặt, bạn vẫn có thể mua các gói ưu đãi du lịch tại Vietnam Travel Fest 2019 nhờ phương thức thanh toán nhanh QuickPay của TPBank.

Thứ ba, 12/3/2019, 10:00 (GMT+7)

Với tinh thần sống trẻ, không ngại thử thách, không ngại thử nghiệm, TPBank sẽ giới thiệu những sản phẩm ngân hàng số hiện đại trong một "chuyên cơ công nghệ" tại lễ hội mua sắm và du lịch Vietnam Travel Fest 2019 được tổ chức từ 15 đến 17/3 tại Aeon Mall, Long Biên, Hà Nội.

"Chuyên cơ" này sẽ cung cấp giải pháp thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, không cần dùng đến tiền mặt - QuickPay cho các gian hàng có mặt tại lễ hội. Theo đó, chỉ cần check-in bằng QuickPay tại sự kiện, khách hàng có ngay cơ hội quay thưởng trúng các quà tặng giá trị như vé máy bay từ hãng hàng không Turkish Airlines, máy in ảnh Canon, điện thoại Nokia...

polyad

TPBank mang những sản phẩm ngân hàng số dưới dạng mô hình một "chuyên cơ công nghệ" đến Travel Fest.

Dịp này, ngay cả khi chỉ có 0 đồng trong ví, bạn vẫn có thể bắt đầu chuyến du lịch với gói sản phẩm FreeGo mới được TPBank ra mắt. FreeGo sẽ giúp bạn "săn" những ưu đãi tốt, nhanh chóng cho hành trình. Lên đường cùng FreeGo, bạn không cần phải lo lắng về kế hoạch chi tiêu, tài chính hay thông tin điểm đến, hành trình chuyến đi... ở cả trong nước và nước ngoài.

Ngoài ra, khi trải nghiệm QuickPay và FreeGo tại "chuyên cơ" cùng "phi hành đoàn" TPBank, khách hàng có cơ hội quay thưởng trúng ngay các tour du lịch miễn phí đi châu Á, châu Âu cùng hàng nghìn quà tặng du lịch giá trị khác.

Cơ hội sở hữu hàng nghìn ưu đãi du lịch trong năm cùng

Cơ hội sở hữu hàng nghìn ưu đãi du lịch trong năm cùng "chuyên cơ công nghệ" TPBank.

Lễ hội mua sắm và du lịch Vietnam Travel Fest 2019 với thông điệp "Xuân, Hạ, Thu, Đông, Du lịch thả ga không lo về gi" là điểm hẹn của các tín đồ du lịch và mua sắm. Các ưu đãi đến từ hàng trăm thương hiệu giúp bạn chuẩn bị hành trang lên đường khám phá thế giới, từ tour du lịch trọn gói, vé máy bay, phòng khách sạn, nhà hàng quán ăn đến kinh nghiệm cho mỗi chuyến đi được chia sẻ bởi các travel blogger nổi tiếng... Bên cạnh đó là cơ hội tận hưởng những dịch vụ 5 sao, đẳng cấp trong suốt chuyến đi với giá tốt.

Để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu những ưu đãi du lịch lớn nhất năm, tải và đăng ký QuickPay hoặc MyGo.

(Nguồn: TPBank)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?