Thứ năm, 12/9/2019, 17:30 (GMT+7)

Mua trò chơi và ứng dụng App Store bằng ví điện tử

MoMo là ví điện tử duy nhất tại Việt Nam có thể thanh toán các dịch vụ Apple như trò chơi và ứng dụng trên App Store, Apple Music, Apple TV, iCloud...

App Store được đánh giá là kho ứng dụng phong phú, an toàn cao, hỗ trợ sâu các thiết bị "táo cắn dở". Tuy nhiên, rào cản của người dùng các thiết bị Apple tại Việt Nam là phải có thẻ thanh toán quốc tế. Để sở hữu các loại thẻ ghi nợ debit hoặc tín dụng credit của Visa, MasterCard đòi hỏi những thủ tục đăng ký, chứng minh thu nhập từ người dùng. Ngoài ra còn phải đóng các loại phí thường niên để duy trì thẻ. Để mua các ứng dụng thu phí, nhiều người chọn cách mua các thẻ quà tặng iTunes Gift Card thông qua người bán trên mạng. Phương thức này tồn tại những rủi ro về giao dịch.

Từ 9/9, Ví MoMo ra mắt chức năng thanh toán cho các giao dịch trên App Store, Apple Music, ứng dụng Apple TV và dung lượng iCloud trên các thiết bị Apple như iPhone, iPad, iPod, Macbook, iMac, Apple TV... Chỉ cần cài đặt Ví MoMo trên iPhone, người dùng có thể dễ dàng mua sắm trò chơi, ứng dụng, dịch vụ thu phí của Apple thông qua giao dịch một chạm.

Người dùng có thể quản lý thông tin thanh toán cho ID Apple trong mục Cài đặt trên iPhone, iPad và iPod touch, hoặc trên máy Mac hay PC. Người dùng có thể quản lý thông tin thanh toán cho ID Apple trong mục Cài đặt trên iPhone, iPad và iPod touch, hoặc trên máy Mac hay PC.

Người dùng có thể quản lý thông tin thanh toán cho ID Apple trong mục Cài đặt trên các thiết bị Apple.

Người dùng có thể thiết lập Ví MoMo làm Phương thức thanh toán cho ID Apple trong mục Thanh toán & Giao hàng trong phần Cài đặt trên iPhone, iPad và iPod touch, hoặc trên máy Mac hay PC.

Khác với việc phải đóng phí duy trì thẻ thanh toán quốc tế, người dùng Ví MoMo mở tài khoản bằng số điện thoại mình sở hữu, sử dụng và liên kết tài khoản ngân hàng đều hoàn toàn miễn phí. Ngược lại, trở thành người dùng mới của Ví MoMo còn được tặng gói ưu đãi lên 500.000 đồng trải nghiệm dịch vụ. Song song đó, chính sách hoàn tiền đến 24 triệu đồng một năm và rất nhiều ưu đãi từ nhà cung cấp.

Mỗi thanh toán chi tiêu qua Ví MoMo kể cả mua ứng dụng, dịch vụ của Apple đều được hệ thống tự động tích điểm đổi quà. Đây là một trong những chính sách ưu đãi, khuyến khích nhằm tạo thói quen sử dụng phương thức thanh toán điện tử.

Ứng dụng còn áp dụng phương thức mã hoá thông tin, bảo mật nhiều lớp nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn khi sử dụng. Ví MoMo đáp ứng bộ tiêu chuẩn khắt khe trong ngành tài chính ngân hàng quốc tế như Chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS (Payment Card Indutry Data Security Standard).

Chứng chỉ này gồm tiêu chuẩn bảo mật xác lập bởi Hội đồng Tiêu chuẩn Bảo mật (PCI Security Standards Council) gồm các thành viên Visa, MasterCard, American Express, Discover Financial Services, JCB International.

Bảo An

Thiết lập thanh toán Ví MoMo làm phương thức thanh toán cho tài khoản ID Apple chỉ gồm vài bước đơn giản. Vào Cài đặt > Bấm vào tên của bạn > Thanh toán, giao hàng và Đăng nhập ID Apple > Chọn Thêm Phương Thức > Chọn MoMo E-Wallet > Đăng nhập vào MoMo E-Wallet và làm theo hướng dẫn.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao