Thứ sáu, 13/9/2013, 11:11 (GMT+7)

Mùa thu Hội An qua ống kính Lumia 925 

Khung cảnh quen thuộc của phố cổ Hội An trở nên lung linh, mới lạ dưới những góc ảnh sáng tạo của Lumia 925.

image001.jpg
Chụp Bokeh trên Nokia Lumia 925. Trong điều kiện chụp đêm, thiếu sáng, dòng Lumia nổi bật hẳn so với những điện thoại có tính năng chụp hình hiện nay. Khả năng chụp ảnh lung linh này được nâng cấp rõ rệt bởi 6 lớp thấu kính độc quyền cùng công nghệ PureView giúp nước ảnh được “trong” và có chiều sâu ngay cả khi người chụp chế độ tự động (full auto).
image003.jpg
 Chùa Cầu bỗng trở nên rực rỡ trong đêm qua lăng kính của Nokia Lumia 925.
image005.jpg
Góc phố La Hối với nhiều hàng quán bày bán đủ kiểu lồng đèn. Đến với Hội An vào thời điểm này, du khách lạc bước trong khung cảnh lung linh huyền diệu của hàng trăm chiếc đèn lồng đầy màu sắc và kiểu dáng, nào là “ Mắt miêu mừng xuân”, nào “Mèo gánh xuân về phố cổ”, có cả chiếc lồng đèn mang tên “Hoài Phố” nữa.
image007.jpg
Ảnh chụp lúc 9:25 phút tối tại khu nhà bán tơ lụa. Những ngôi nhà gỗ cổ xưa với sắc nâu thâm trầm bỗng dưng bừng sáng với những ngọn đèn buổi đêm. Hội An dường như không ngủ trong những đêm chuẩn bị đón trăng về.
image009.jpg
Buổi tối tản bộ dọc bờ sông Hoài ghé mua đèn hoa đăng của các cô các mợ.   
image011.jpg
Người lái thuyền sông Hoài chờ khách trong ánh đèn lung linh, một khoảnh khắc đẹp chỉ có tại Hội An. Đèn hoa Hội An không tấp nập, cũng chẳng xô bồ, chỉ có cảm giác thư thái và bình an. 
image013.jpg
Đất rộng nhưng người không đông, tranh thủ test máy với lomography.
image015.jpg
Phố tơ lụa luôn là nơi mang lại nhiều hoài niệm về một Hội An phồn hoa của ngày xưa.
image017.jpg
Hội An bên tối, bên sáng.
image019.jpg
Một góc bến thuyền cũng đã kịp chăng đèn chờ trung thu. Tìm hiểu các bí quyết chụp ảnh trên Nokia Lumia 925 tại www.facebook.com/NokiaVietnamwww.nokia.com.vn/lumia.

Minh Trí

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?