Thứ bảy, 16/6/2018, 14:00 (GMT+7)

Mua sắm online tại chuỗi siêu thị Hoàng Gia Mart

Các chị em chỉ cần đặt hàng tại nhà và sẽ được Hoàng Gia Mart mang tới tận nơi với hóa đơn thanh toán từ 200.000 đồng trở lên.

Công ty cổ phần Tập đoàn Hoàng Gia chỉ mới tham gia vào hệ thống bán lẻ hàng tiêu dùng từ năm 2015 nhưng đã gặt hái được nhiều thành tựu, trở thành thương hiệu kinh doanh bán lẻ chất lượng trên thị trường. Trong đó, việc nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng đóng vai trò quan trọng đối với sự thành bại của nhà bán lẻ. Công ty không chỉ quan tâm tới thái độ phục vụ thân thiện, tôn trọng của người bán đối với người mua, dịch vụ khách hàng mà còn giải quyết những nỗi lo âu hay xoa dịu sự mệt nhọc để người tiêu dùng an tâm, thoải mái mua sắm.

XU HƯỚNG SIÊU THỊ TIÊU DÙNG TRONG TƯƠNG LAI CHUỖI SIÊU THỊ HOÀNG GIA MART

Mua sắm online là xu hướng phát triển tiện ích.

Dựa trên nền tảng thành công của sàn thương mại điện tử Onlineaz.vn, Công ty cổ phần Tập đoàn Hoàng Gia tiếp tục phát triển đồng thời hệ thống siêu thị Hoàng Gia Mart (kho bán lẻ phục vụ khách hàng offline, phát triển theo sở thích và thói quen mua sắm truyền thống của người Việt). Ngoài ra, công ty còn phát triển hệ thống siêu thị online trên website hgmart.vn (sàn thương mại điện tử phục vụ khách hàng online, phát triển theo sở thích và thói quen mua sắm hiện đại của người Việt).

XU HƯỚNG SIÊU THỊ TIÊU DÙNG TRONG TƯƠNG LAI CHUỖI SIÊU THỊ HOÀNG GIA MART - 1

Siêu thị online hgmart.vn và offline Hoàng Gia mart đã có 5 điểm tại phía Nam.

Tại chuỗi siêu thị Hoàng Gia Mart, khách hàng vừa có thể mua hàng tại hệ thống siêu thị ở các tỉnh thành trên cả nước, vừa mua hàng online trên hgmart.vn. Khách hàng chỉ cần đến các siêu thị của Hoàng Gia mart một lần để tự mình kiểm chứng chất lượng sản phẩm, các thương hiệu mình quen dùng, có nguồn gốc rõ ràng, không có hàng giả - nhái, kém chất lượng đến các dòng sản phẩm tiêu dùng nhập khẩu như hàng của Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ. Những lần sau, khách chỉ cần đặt hàng online những sản phẩm quen dùng tại hgmart.vn hoặc gọi điện thoại thanh toán tại nhà. 

XU HƯỚNG SIÊU THỊ TIÊU DÙNG TRONG TƯƠNG LAI CHUỖI SIÊU THỊ HOÀNG GIA MART - 2

Khách hàng mua sắm tại Hoàng Gia mart

Thông qua định hướng kinh doanh kết hợp online - offline, bằng việc tích hợp công nghệ số trong quá trình quản lý, phân phối, thanh toán và vận chuyển, chuỗi siêu thị Hoàng Gia Mart sẽ mang tới cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm hiện đại, đơn giản, tiết kiệm. Các tiện ích thanh toán điện tử và hóa đơn trong gia đình cũng được Hoàng Gia mart tích hợp như thanh toán ví điện tử Vimo, mã QA, các hóa đơn trả sau...

Công ty cổ phần dự án Hoàng Gia:

Hotline: 1900633977phím 1.
Website: hgmart.vn.
Facebook: facebook.com/hgmartvn.

Các chi nhánh siêu thị:

- 86 Trần Trọng Cung, phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP HCM.
- 339 Thống Nhất, phường 11, quận Gò Vấp, TP HCM.
- 347 - 349 Lê Thánh Tông, phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.
- Hoàng Gia mart, TP Vĩnh Long khai trương tháng 7.
- Hoàng Gia mart TP Cà Mau khai trương tháng 7.

(Nguồn: Công ty cổ phần dự án Hoàng Gia)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao