Mua nhẫn cưới vàng, trúng quà sang

Trong buổi lễ trao thưởng, ban tổ chức đã chọn ra một cặp đôi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để tặng quà.

Thứ sáu, 17/1/2014, 17:00 (GMT+7)

Buổi lễ trao thưởng chương trình "Mua nhẫn cưới vàng - Trúng quà sang" đợt 2 do Công ty Vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu phối hợp cùng các nhà đồng tài trợ tổ chức vào 19h30, ngày 13/1, tại Nhà Văn hóa quận Cầu Giấy - 26 Nguyễn Phong Sắc, Hà Nội. Chương trình là sự tiếp nối thành công của đợt một và của các mùa "Mua nhẫn cưới vàng - Trúng quà sang" mấy năm gần đây.

DSC_8249.JPG

Bà Phạm Lan Anh - Phó Tổng Giám đốc công ty (đứng giữa) - đại diện các nhà tài trợ trao quà cho một cặp đôi tại chương trình.

Buổi lễ có sự tham dự của Ban lãnh đạo công ty, đại diện các đơn vị tài trợ, đại diện các báo đài và hàng nghìn khách mời là những khách hàng mua nhẫn cưới của Bảo Tín Minh Châu từ ngày 1/11 đến ngày 31/12/2013. Đây là một trong những chuỗi hoạt động chăm sóc khách hàng của công ty tổ chức nhằm cảm ơn khách hàng đã quan tâm, ủng hộ và tin dùng sản phẩm. Ngoài ra, chương trình còn thể hiện sự cam kết của công ty là tiếp tục mang lại những sản phẩm, dịch vụ ngày càng hoàn hảo và những giá trị gia tăng, lợi ích tốt tới khách hàng. Tổng trị giá các giải thưởng đợt hai lên tới 140 triệu đồng. Chi tiết giải thưởng xem tại đây.

Đặc biệt, cũng trong buổi lễ này, ban tổ chức cũng đã chọn ra một cặp đôi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để tặng quà. Đó là anh Dương Văn Minh, sinh năm 1983 quê ở huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang và vợ là chị Nguyễn Thị Thương, sinh năm 1976 ở thôn Vĩnh Ninh, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, Hà Nội. Bên cạnh đó, công ty Bảo Tín Minh Châu còn dành tặng 90 suất quà cho 90 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong thành phố Hà Nội để đón Tết Nguyên đán ấm áp hơn. Mỗi suất quà Tết trị giá hai triệu đồng, gồm có 1,7 triệu đồng tiền mặt và một túi quà trị giá 300.000 đồng.

DSC_8282.JPG

Ông Vũ Minh Châu - Doanh nhân văn hóa - Tổng Giám đốc công ty trao quà từ thiện cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (đại diện Hội chữ thập đỏ thành phố nhận quà cho các gia đình).

Những món quà dành tặng các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn này là sự thể hiện tinh thần tương thân tương ái, sự sẻ chia với cộng đồng để vượt qua khó khăn của Tổng Giám đốc Vũ Minh Châu. Đây cũng là phương châm sống của ông Minh Châu trong suốt nhiều năm qua. Ông có một triết lý sống đầy tính nhân văn, nhân ái là: "Giàu mà không chia sẻ là có tội". Chính vì vậy, sự thành đạt của ông và công ty luôn đi song hành với các hoạt động từ thiện thiết thực.

Trước đó, ngày 17/11/2013, công ty phối hợp cùng các nhà tài trợ cũng đã tổ chức thành công buổi lễ quay số và trao giải đợt một chương trình "Mua nhẫn cưới vàng - Trúng quà sang". Trong đợt một, chương trình đã trao tặng 11 giải thưởng tương ứng 11 khách hàng may mắn với tổng giá trị quà tặng gần 200 triệu đồng.

DSC_8364.JPG

Bà Phạm Lan Anh - Phó tổng giám đốc công ty chụp ảnh lưu niệm cùng các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại chương trình.

Chuỗi chương trình năm 2013 sẽ còn tiếp tục diễn ra đến hết ngày 20/4/2014 dành cho các khách hàng mua nhẫn cưới tại hai cửa hàng của công ty tại 29 Trần Nhân Tông và 349 Cầu Giấy, Hà Nội. Theo đó, khách hàng khi mua nhẫn cưới tại cửa hàng của công ty trong thời gian diễn ra chương trình sẽ có cơ hội sở hữu những giải thưởng hấp dẫn từ công ty và các đơn vị tài trợ. Khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ số điện thoại chăm sóc khách hàng miễn phí để được tư vấn: 1800585899 hoặc truy cập www.btmc.vn.

Hệ thống cửa hàng Bảo Tín Minh Châu:

- 29 Trần Nhân Tông, Hà Nội. ĐT: (04) 3 8226 999.
- 15 Trần Nhân Tông, Hà Nội. ĐT: (04) 3 7686 999.
- 127 Bùi Thị Xuân, Hà Nội. ĐT: (04) 3 681 6999.
- 347 - 349 Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: (04) 3 7856 999.

(Nguồn: Bảo Tín Minh Châu)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?