Mua hàng công nghệ được tặng xăng

Từ ngày 3/7 đến 30/7, khách hàng mua sản phẩm công nghệ tại hệ thống FPT Shop được tham gia chương trình tiếp xăng.

Thứ sáu, 25/7/2014, 10:00 (GMT+7)

Theo đó, với mỗi một triệu đồng thanh toán trong hóa đơn, khách hàng sẽ được tặng một lít xăng và số xăng này sẽ quy ra tiền mặt và hoàn trả cho người mua. Theo bà Nguyễn Bạch Điệp, CEO FPT Shop, ngay sau khi triển khai chương trình từ ngày 3/7, đã có hàng trăm khách đến cửa hàng hoặc gọi trực tiếp đến tổng đài để hỏi thông tin.

1.jpg

Khách hàng tham gia chương trình tặng xăng của FPT Shop.

Không chỉ dừng lại ở việc tiếp xăng cho khách hàng, trong mùa hè này, để khuyến khích tinh thần học tập của các bạn học sinh, FPT Shop còn tặng quà cho các em có giấy khen học sinh giỏi trong năm học 2014. Chỉ cần mang giấy khen đến và mua laptop tại FPT Shop, các bạn nhỏ sẽ nhận được ngay quà tặng trị giá 299.000 đồng. Chương trình tặng quà này sẽ được áp dụng trên tất cả các sản phẩm (trừ Macbook).

2.jpg

FPT Shop thực hiện chương trình khuyến mãi tiếp xăng cho khách hàng.

Ngoài ra, máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S siêu mỏng nhẹ đã được "lên kệ" tại FPT Shop. Khách hàng sẽ được tặng 11 lít xăng khi mua Galaxy Tab S 8,4 inch (giá 11,99 triệu đồng) và 13 lít xăng khi mua Galaxy Tab S 10,5 inch (giá 13,99 triệu đồng). Cả hai sản phẩm đều được tặng thêm SIM 3G tài khoản 4,8 triệu đồng.

Tương tự, khi chọn mua LG L90 (giá 6,149 triệu đồng), khách sẽ được tặng 6 lít xăng, phiếu mua hàng 300.000 đồng và sẽ được hoàn 3 lít xăng khi chọn mua LG L70 ( giá 3,99 triệu đồng). Cả hai sản phẩm này đều được tặng thêm bao da Quick Window và SIM 3G tài khoản 55,5 triệu đồng.

Thông tin chi tiết tham khảo tại website: http://fptshop.com.vn/ctkm/km-thang. Khách hàng có thể đặt hàng online hoặc gọi đến hotline 19006606 sẽ được giao hàng miễn phí trong vòng 60 phút, áp dụng trên toàn quốc.

Minh Trí

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?