MSB ưu đãi chuyển tiền nước ngoài theo MFLY định cư

Khách được giảm 30% phí chuyển tiền khi mua ngoại tệ chuyển tiền ra nước ngoài theo MFLY định cư tối thiểu từ 50.000 USD quy đổi trở lên.

Thứ năm, 23/5/2019, 13:00 (GMT+7)

Theo lãnh đạo Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB), hiện nay, số lượng người Việt đang sinh sống, lao động, học tập tại nước ngoài ngày một tăng cao. Vì vậy, bên cạnh chuyển kiều hối về nước, nhu cầu gửi tiền ra nước ngoài cũng ngày càng lớn phục vụ nhiều mục đích khác nhau: chuyển tiền định cư, trợ cấp thân nhân, trợ cấp du học... Trong đó, đặc thù là những giao dịch với số tiền không nhỏ, chuyển tiền quốc tế định cư luôn được khách hàng yêu cầu cao về mức độ an toàn, nhanh chóng, tỷ giá tốt hay hạn mức chuyển cao.

polyad

Với dịch vụ mua bán, chuyển đổi ngoại tệ MFLY của MSB cùng nhiều ưu đãi đi kèm, người dùng có thể giải quyết những lo lắng khi giao dịch xuyên biên giới.

Anh Quốc Chí, ngụ tại quận 3, TP HCM cho biết, gia đình đang làm thủ tục định cư ở Mỹ, nhưng vấn đề chuyển tiền vẫn khiến anh đau đầu. "Tôi đã bán nhà và muốn chuyển toàn bộ số tiền này qua Mỹ nhưng chưa biết chuyển ở đâu vừa an toàn, nhanh chóng lại có thể chuyển xong một lần".

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, MSB đã phát triển sản phẩm giao dịch ngoại tệ MFLY với những ưu điểm vượt trội. Không chỉ giao dịch an toàn, nhanh chóng và đơn giản, với sản phẩm này, khách hàng có thể yên tâm với tỷ giá cạnh tranh và không bị giới hạn hạn mức chuyển.

Đặc biệt, khách hàng còn tiết kiệm tối đa chi phí giao dịch bằng những ưu đãi hấp dẫn từ MSB. Theo đó, từ nay đến 30/6, khi mua ngoại tệ chuyển tiền ra nước ngoài theo MFLY định cư tối thiểu từ 50.000 USD quy đổi trở lên, khách hàng được ưu đãi giảm 30% phí chuyển tiền (so với mức phí hiện tại là 0,25% giá trị giao dịch) cho lần giao dịch đầu tiên trong thời gian diễn ra chương trình.

MSB còn dành tặng khách hàng coupon giảm 50% phí chuyển tiền cho một lần chuyển tiếp theo, hạn sử dụng đến hết ngày 31/12.

Khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí giao dịch bằng những ưu đãi hấp dẫn từ MSB.

Khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí giao dịch bằng những ưu đãi hấp dẫn từ MSB.

Trong thời gian này, MSB đồng thời triển khai ưu đãi tỷ giá cho khách hàng mua bán ngoại tệ tiền mặt để du lịch nước ngoài tại quầy giao dịch MSB trên toàn quốc. Với số tiền tối thiểu từ 1.000 USD quy đổi trở lên, ngoài miễn phí giao dịch như thông thường, khách hàng được giảm tỷ giá ngay trên tỷ giá tại thời điểm giao dịch, lên đến 15 đồng áp dụng tùy từng loại ngoại tệ khác nhau.

Ưu đãi được áp dụng ngay khi Khách hàng cung cấp đủ hồ sơ giao dịch thỏa mãn điều kiện theo quy định của MSB.

Với MFLY, khách hàng không phải lo lắng về thời gian giao dịch bởi hồ sơ xét duyệt rất đơn giản. Đối với mục đích du lịch, khách hàng chỉ cần vé máy bay, tàu, xe và hộ chiếu hoặc visa; và hoàn toàn có thể ủy quyền người khác đến MSB thực hiện giao dịch thay. Với chuyển tiền định cư, khách hàng chỉ cần cung cấp hồ sơ chứng minh được định cư và chứng minh nguồn tiền.

Là một trong những ngân hàng dẫn đầu về lượng giao dịch ngoại hối với 3 năm liền nhận giải thưởng "Ngân hàng ngoại hối tốt nhất Việt Nam", MSB luôn tích cực kết nối chuyển đổi đa ngoại tệ với nhiều ngân hàng trên thế giới. Ngân hàng còn nâng cấp chất lượng dịch vụ, mở rộng mạng lưới giao dịch để mang đến cho khách hàng dịch vụ ngoại tệ thuận tiện, nhanh chóng với lợi ích cao nhất.

Thông tin liên hệ chi nhánh MSB nơi gần nhất, Call Center 24/7: 1800599999 (miễn phí) - 04.39445566 hoặc truy cập tại đây.

Thư Kỳ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?