Thứ hai, 20/5/2019, 17:00 (GMT+7)

MSB ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong hoạt động mở thẻ tín dụng

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào mở thẻ tín dụng là bước đi tiên phong của MSB trong nâng cao chất lượng dịch vụ, trải nghiệm khách hàng thời công nghệ số.

Sáng nay, ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) và Công ty Cổ phần Five9 Việt Nam tổ chức lễ công bố triển khai ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong việc cấp thẻ tín dụng. Ứng dụng được kỳ vọng sẽ mang lại những trải nghiệm mới mẻ cho các khách hàng với nhiều tiện ích khác biệt.

Lễ công bố triển khai ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong việc cấp thẻ tín dụng của MSB hợp tác cùng Five9 diễn ra sáng nay tại Hà Nội.

Lễ công bố triển khai ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong việc cấp thẻ tín dụng của MSB hợp tác cùng Five9 diễn ra sáng nay tại Hà Nội.

MSB cùng đối tác Five9 đã ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào việc tìm kiếm và đánh giá khách hàng tiềm năng cho sản phẩm thẻ tín dụng. Theo đó, dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến của IBM là điện toán biết nhận thức (hệ thống trí tuệ nhân tạo có khả năng học hỏi, suy luận có chủ đích và tương tác với con người sử dụng ngôn ngữ tự nhiên) cùng với các giải pháp phân tích và xử lý dữ liệu do Five9 đầu tư phát triển, AI sẽ đánh giá năng lực tài chính và khả năng trả nợ của khách hàng để giảm thiểu các thủ tục truyền thống.

Ứng dụng mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng lần đầu tiên mở thẻ tín dụng ngân hàng như: không cần chứng minh thu nhập mà vẫn được phê duyệt trước hạn mức của thẻ; tiết kiệm thời gian (từ lúc đăng ký tới lúc nhận thẻ chỉ trong 24h làm việc); thủ tục đơn giản, thuận tiện khi đăng ký mở thẻ khi tương tác hoàn toàn online. 

Để mở thẻ tín dụng của MSB, khách hàng chỉ cần truy cập website thetindungsieutoc.msb.com.vn và làm theo hướng dẫn.

Việc áp dụng trí tuệ nhân tạo vào dịch vụ phát hành thẻ tín dụng cho khách hàng là một trong những chương trình kinh doanh theo chiến lược mới của MSB.

Việc áp dụng trí tuệ nhân tạo vào dịch vụ phát hành thẻ tín dụng cho khách hàng là một trong những chương trình kinh doanh theo chiến lược mới của MSB.

Việc triển khai ứng dụng AI vào mở thẻ tín dụng là bước đi tiên phong của MSB trong việc nâng cao chất lượng, dịch vụ, trải nghiệm khách hàng trong thời đại công nghệ số.

Tại sự kiện, ông Huỳnh Bửu Quang - Tổng Giám đốc MSB cho biết: "Hai trụ cột trong chiến lược phát triển của MSB giai đoạn 2019-2023 là công nghệ và trải nghiệm khách hàng. Việc áp dụng trí tuệ nhân tạo vào dịch vụ phát hành thẻ tín dụng cho khách hàng là một trong những chương trình kinh doanh theo chiến lược mới. Đây sẽ là tiền đề cho MSB mở rộng triển khai các dịch vụ khác trên nền tảng trí tuệ nhân tạo nhằm liên tục đáp ứng tốt hơn nhu cầu và đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng".

"Ứng dụng thành công trong lĩnh vực tài chính lần này không chỉ mang lại lợi ích cho người dùng, đối tác mà còn góp phần tạo động lực cho các doanh nghiệp Việt Nam mạnh dạn ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào thực tế sản xuất, kinh doanh, từ đó góp phần tạo ra những đột phá trong phát triển kinh tế - xã hội", ông Nguyễn Trọng Huấn - Chủ tịch HĐQT Five9 nhận định.

Ngân An

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao