Thứ sáu, 10/5/2019, 08:00 (GMT+7)

MSB hoàn tiền tới 600.000 đồng khi xem phim và uống café

Khi mua cà phê và xem phim bằng thẻ MSB Mastercard vào thứ Sáu, Bảy, Chủ nhật của tháng 5 và 6, chủ thẻ sẽ nhận ưu đãi hoàn tiền.

Theo đó, chủ thẻ quốc tế MSB Mastercard sẽ được hoàn tiền 50% tới 300.000 đồng khi chi tiêu tại hệ thống Starbucks Coffee, Highlands Coffee, Phúc Long Coffee & Tea House, The Coffee House trên toàn quốc; và hoàn thêm 50% tới 300.000 đồng nữa khi mua vé xem phim tại hệ thống các rạp CGV, Lotte Cinema, BHD Cinema, Galaxy Cinema trên toàn quốc (áp dụng cho cả mua vé online tại website chính thức của CGV và Lotte).

polyad

Chủ thẻ MSB Mastercard nhận ưu đãi hoàn tiền 50%, lên tới 600.000 đồng khi xem phim và uống cafe.

Mỗi chủ thẻ được áp dụng hoàn tiền tối đa hai lần trong thời gian diễn ra chương trình. Trong đó, một lần hoàn tiền khi chi tiêu tại hệ thống các quán cafe và (hoặc) một lần hoàn tiền khi chi tiêu mua vé xem phim tại các rạp phim trên, tính theo thứ tự chi tiêu sớm của từng tháng. Khách hàng được hoàn tiền cho giao dịch thanh toán thành công đầu tiên trong quá trình diễn ra chương trình. 

Ngoài ra, mùa hè này, MSB còn mang đến hàng loạt ưu đãi hấp dẫn khác như: giảm 10% trên hóa đơn chi tiêu thuộc chuỗi kem Fanny, miễn phí nước ngọt tại hệ thống nhà hàng thuộc Redsun, giảm 7% trên giá tốt nhất khi đặt khách sạn tại Agoda, giảm 10% trên hóa đơn tại nhà hàng Nhật Bản Taki Taki Hà Nội...

polyad

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho chủ thẻ quốc tế MSB

Đây là chương trình nằm trong chuỗi siêu ưu đãi "JOY+" được MSB triển khai định kỳ, dành riêng cho chủ thẻ quốc tế MSB với mức hoàn tiền tới 50% mỗi lần. MSB và JOY+ hợp tác cùng những đối tác lớn và uy tín với đa dạng lĩnh vực như café, xem phim, du lịch, ăn uống, điện máy, mua sắm..., với mong muốn mang đến những ưu đãi và trải nghiệm thú vị cho chủ thẻ trong mọi chi tiêu hàng ngày.

Khách hàng có thể đăng ký ngay thẻ MSB Mastercard để cùng tận hưởng ưu đãi hấp dẫn hè này và đừng quên đón chờ những ưu đãi hấp dẫn các tháng tiếp theo từ MSB.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, liên hệ chi nhánh MSB gần nhất hoặc gọi tổng đài 24/7: 1800599999 (miễn phí) - 024.39445566 hoặc truy cập website

(Nguồn: MSB)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao