Motorola sẽ có smartphone giá 50 USD

Đích thân Dennis Woodside - CEO của Motorola - tiết lộ hãng đang phát triển và chuẩn bị tung ra thị trường mẫu smartphone giá rẻ.

Thứ năm, 23/1/2014, 11:44 (GMT+7)
mog-4125-1390450206.jpg

Moto G với giá 179 USD thu hút sự chú ý của người tiêu dùng Mỹ. Ảnh: M4S.

Cuối năm 2013, Motorola thu hút sự chú ý của người tiêu dùng Mỹ khi tung ra thị trường mẫu điện thoại Moto G sở hữu màn hình 4,5 inch, độ phân giải HD 720p, chip lõi tứ và bộ nhớ trong 8GB với mức giá chỉ 179 USD. Tuy nhiên, Motorola muốn tiếp tục cho ra thị trường mẫu smartphone với giá thấp hơn để mở rộng đối tượng khách hàng.

"Với đa phần người tiêu dùng trên thế giới, 179 USD vẫn là khoản tiền lớn. Điều này có nghĩa đang tồn tại một thị trường đầy rộng lớn và tiềm năng cho những sản phẩm dưới 179 USD. Chúng ta hãy nhìn vào đó để cung cấp những sản phẩm cần thiết và có giá trị thích hợp với người tiêu dùng. Ý tôi là tại sao chúng ta không làm ra những chiếc điện thoại với giá chỉ 50 USD nhỉ. Không có gì là không thể và vì vậy chúng tôi đang hướng tới điều này", vị CEO của Motorola chia sẻ với TrustedReviews.

Tuy vậy khi được hỏi, ông Woodside từ chối tiết lộ thông tin cụ thể như cấu hình hay thời điểm công bố mẫu điện thoại 50 USD này.

Mika

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?