Motorola Razr sắp được 'hồi sinh'

Sau Nokia 3310 và Nokia 8110 được HMD Global làm mới, Lenovo có thể cũng thực hiện điều tương tự với Razr.

Thứ năm, 1/3/2018, 09:48 (GMT+7)
Motorola Razr sắp được hồi sinh

HMD Global vừa tiếp tục gây chú ý tại MWC 2018 khi hồi sinh mẫu "điện thoại quả chuối" Nokia 8110. Khi báo chí đặt câu hỏi liệu Lenovo có làm điều tương tự với Motorola Razr hay không, Giám đốc điều hành Yang Yuanqing cho biết: "Với công nghệ mới, đặc biệt là khả năng gập lại được của màn hình, tôi nghĩ điện thoại sẽ sớm có nhiều thay đổi về thiết kế và một mẫu điện thoại như vậy (ám chỉ Razr) sẽ được phát triển và có mặt sớm", Yuanqing chia sẻ.

Phonearena nhận định, dù không đề cập chi tiết, có thể thấy Lenovo - hãng mua lại Motorola vào năm 2014 - bắt đầu nghĩ đến khả năng ra mắt một mẫu điện thoại dòng Razr được làm mới. Do đó, không có gì ngạc nhiên nếu một chiếc Motorola Razr phiên bản 2018 xuất hiện trong tương lai gần.

Motorola Razr sắp được 'hồi sinh'
 
 

Video quảng cáo Motorola Razr năm 2016

Đây không phải là lần đầu tiên Motorola "nhá hàng" về mẫu Razr được làm mới. Tháng 5/2016, hãng phát hành video về chiếc Razr, lấy bối cảnh ở một trường trung học tại Mỹ. Tuy vậy, đại diện Motorola sau đó đã phủ nhận việc "hồi sinh" mẫu điện thoại này, đồng thời ra mắt dòng Moto Z.

Xuất hiện những năm đầu của thế kỷ 21, dòng Motorola Razr từng "làm mưa làm gió" trong giai đoạn 2004-2006, khi có tới 50 triệu máy được bán ra. Tuy nhiên, kể từ khi có sự xuất hiện của iPhone và smartphone Android, doanh số của không chỉ Razr mà các dòng điện thoại phổ thông khác đang có mặt trên thị trường khi đó giảm dần và sau đó ngừng sản xuất.

Bảo Lâm

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?