Một số iPhone 8 gặp lỗi sản xuất

Apple cho biết 'một số khiếm khuyết có thể gây đóng băng màn hình' và công ty sẽ sửa các thiết bị này miễn phí.

Thứ hai, 3/9/2018, 11:18 (GMT+7)
Một số iPhone 8 gặp lỗi sản xuất

Theo Thisisinsider, Apple tiết lộ hôm 31/8 rằng "một tỷ lệ rất nhỏ" điện thoại thông minh iPhone 8 có một "khiếm khuyết sản xuất". Lỗi này có thể đóng băng màn hình, làm cho thiết bị khởi động lại bất ngờ hoặc thậm chí làm cho điện thoại không thể bật lên được.

Nếu đang sở hữu iPhone 8, người dùng có thể kiểm tra xem thiết bị có bị lỗi hay không, bằng cách điền số serial của điện thoại vào mẫu trên trang web của Apple. Công ty tuyên bố sửa chữa miễn phí và thay thế bo mạch chủ cho bất kỳ iPhone 8 nào bị ảnh hưởng.

"Các máy bị ảnh hưởng được bán vào khoảng tháng 9/2017 tới 3/2018 tại Australia, Trung Quốc, Hong Kong, Ấn Độ, Nhật Bản, Macau, New Zealand và Mỹ", Apple cho biết.

Người dùng có thể mang thiết bị tới bất kỳ trung tâm sửa chữa nào được Apple ủy quyền, hoặc một cửa hàng bán lẻ của hãng để gửi sản phẩm. Sau đó, thiết bị sẽ được gửi tới các trung tâm sửa chữa chính của Apple để bảo hành. Tuy nhiên, nếu màn hình của thiết bị đã bị nứt hoặc có bất kỳ vấn đề nào khác, Apple sẽ không sửa lỗi đó miễn phí. Ngoài bo mạch chủ, các lỗi linh kiện khác cũng xử lý tương tự.

iPhone 8 được giới thiệu vào cuối năm 2017, có thể là mô hình iPhone cuối cùng không có "tai thỏ". Ngày 12/9, Apple dự kiến phát hành một bộ ba mẫu iPhone mới với thiết kế tràn viền, tương tự iPhone X.

Bảo Nam

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?