'Một đổi một' tại Thế Giới Di Động

Khách hàng được đổi mới sản phẩm trong một tháng nếu có lỗi do nhà sản xuất. Điều này đảm bảo chất lượng mặt hàng và đáp ứng nhu cầu của khách.

Thứ sáu, 4/3/2016, 08:00 (GMT+7)

Tháng 7/2014, thegioididong.com áp dụng chính sách đổi trả sản phẩm lỗi miễn phí trong vòng 14 ngày. Động thái đó đã thay đổi mặt bằng chung về chính sách đổi hàng lỗi của thị trường bán lẻ hàng công nghệ. Sau quá trình quan sát, cân nhắc về nhu cầu cũng như lợi ích của khách hàng, Thế Giới Di Động tiếp tục thay đổi chính sách, nâng số ngày đổi điện thoại, máy tính bảng, laptop lỗi lên đến một tháng. Theo đó, với tất cả máy bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được hệ thống thegioididong.com đổi sản phẩm mới 100% và giống hoàn toàn về model, màu sắc, dung lượng với sản phẩm cũ.

polyad

Các cửa hàng thegioididong.com đã đồng loạt áp dụng chính sách hàng lỗi '1 đổi 1 trong một tháng' từ ngày 1/3.

Tương tự, hệ thống bán lẻ thứ 2 trực thuộc Thế Giới Di Động là Điện máy Xanh cũng áp dụng chính sách hàng lỗi "1 đổi 1 trong một tháng" cho các sản phẩm điện tử điện lạnh bao gồm tivi, tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt và máy nước nóng. Nếu thegioididong.com khẳng định vị trí trong lĩnh vực bán lẻ thiết bị điện tử tiêu dùng, thì Điện máy Xanh cũng đang tạo bước đột phá với những chính sách thiết thực sau bán hàng. Trong năm nay, dù quyết "đánh nhanh" để bao phủ trọn vẹn 63 tỉnh thành trước quý III nhưng Điện máy Xanh vẫn quan tâm và ưu tiên sự hài lòng của khách hàng để không đánh đổi chất lượng lấy số lượng.

polyad

Điện máy Xanh cũng trở thành chuỗi bán lẻ điện tử tiêu dùng thực hiện '1 đổi 1 trong một tháng'.

Chính sách hàng lỗi "1 đổi 1 trong một tháng" là bước tiến mới, đưa Thế Giới Di Động tiến sâu hơn đến với người tiêu dùng. Không chỉ được tư vấn nhiệt tình, sau khi mua sản phẩm, khách hàng còn được quan tâm chăm sóc chu đáo nếu gặp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất. Với chính sách này, trong vòng một tháng sau mua, người tiêu dùng không phải tốn nhiều thời gian, công sức để mang máy đi bảo hành. Bên cạnh đó, với hệ thống 600 cửa hàng phủ sóng trên toàn quốc, khách hàng của thegioididong.com và Điện máy Xanh sẽ thuận tiện hơn khi tiết kiệm được thời gian, công sức so với việc tìm đến các trung tâm bảo hành của hãng.

polyad

Điện máy Xanh cho thấy sự quan tâm tới khách hàng với chính sách mới, bởi việc đổi một chiếc tủ lạnh hoặc máy giặt sẽ tốn nhiều công sức, chi phí hơn so với một chiếc điện thoại.

Tăng lợi ích của khách hàng tức là Thế Giới Di Động cũng sẽ phải bỏ ra nhiều chi phí hơn. Thời gian đổi hàng dài hơn đồng nghĩa với việc số lượng hàng nhập trả và khối lượng hàng hóa cần xử lý cũng tăng theo. Đối với sản phẩm điện tử điện lạnh bị lỗi "1 đổi 1 trong một tháng", Điện máy Xanh sẽ phải đầu tư nhiều hơn từ việc vận chuyển, hỗ trợ lắp đặt đến chi phí cho thợ... Tuy nhiên, đổi lại, Thế Giới Di Động có được sự hài lòng, yên tâm và tin cậy của khách hàng nhiều hơn khi mà nhu cầu của người mua ngày càng cao.

(Nguồn: Thế Giới Di Động)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?