Thứ sáu, 24/10/2014, 09:00 (GMT+7)

Mong muốn của chị em trong bộ ảnh 'Phụ nữ ước gì'

Bộ ảnh về cuộc sống hàng ngày của phụ nữ do Aqua thực hiện giúp các ông chồng hiểu được những ước mơ 'thầm kín' của người vợ.

Chia sẻ công việc nhà dễ gây ra mâu thuẫn giữa các cặp vợ chồng. Khi ra ngoài xã hội, trách nhiệm của người phụ nữ cũng quan trọng như đàn ông. Khi về tổ ấm, chúng ta không nên “đẩy” hết công việc nhà cho vợ. Để phụ nữ vui không khó, quan trọng là các chàng phải hiểu được những mong ước tưởng chừng như đơn giản này và bớt chút thời gian thực hiện. Mỗi ngày vun đắp nhiều yêu thương, chăm sóc và sẻ chia, tổ ấm sẽ hạnh phúc bền vững.

hinh-1-2419-1414137037.jpg

       “Để đó cho chồng” và giúp vợ một tay thay vì nằm ườn trên ghế và nhìn vợ hì hục lau dọn.

Gõ caption vào đây

Gia đình lên lịch phân chia công việc: “tuần này vợ làm, tuần sau chồng làm” hoặc cả hai vợ chồng có thể cùng nhau dọn dẹp.

Gõ caption vào đây

Thay vì bị áp đặt phải dọn dẹp, hãy tự giác gom hết đồ bẩn vào máy giặt sạch sẽ.

Hinh-4-9365-1414137037.jpg

Việc “đau đầu” của các cô vợ là chăm sóc cho các cục cưng một cách chu đáo. Đây cũng là một lĩnh vực ít thấy sự xuất hiện của các chàng. Bạn có thể giiúp vợ cho bé ăn, cùng con chơi vui vẻ, bé ăn nhanh hơn, vợ sẽ bớt mệt. 

Gõ caption vào đây

Ngoài bữa ăn, việc dọn dẹp quần áo, đồ chơi của bé cũng là một chiến trường nho nhỏ góp phần vắt kiệt sức lực của các cô vợ. Việc dạy dỗ bé trở nên gọn gàng và tự lập, giảm bớt gánh nặng cho mẹ luôn cần đến quyền uy của người bố.

Gõ caption vào đây

Một vóc dáng thon thả luôn là điều mà các cô vợ mong muốn, các công chồng cũng thích vợ mình xinh đẹp, quyến rũ. Thay vì để vợ giảm cân tăng cơ bằng cách làm việc nhà, bạn nên tạo điều kiện cho các nàng đi đến những phòng gym để luyện tập.

Hinh-7-4045-1414137037.jpg

Mẹ cáu bé cười - màn hỗn chiến thường thấy trong lúc các nàng đang dọn dẹp. Bạn hãy giúp 2 mẹ con có thời gian nghỉ ngơi và làm đẹp, “mọi việc để bố lo”.

Gõ caption vào đây

Những giây phút lãng mạn dường như đã mất đi khi cuộc sống vợ chồng bắt đầu, điều này sẽ luôn khiến các nàng “hoài cổ”. Sự lãng mạn lúc nào cũng có giá trị. Hãy bắt đầu bằng việc dậy sớm, đánh thức vợ khi bữa ăn sáng đã chuẩn bị sẵn sàng. Bạn sẽ tìm thấy sự bất ngờ và nụ cười hạnh phúc của vợ.

Gõ caption vào đây

Thay vì thường xuyên tạo ra những mớ hỗn độn do việc chè chén với bạn bè, bạn có thể tổ chức một bữa tiệc dành riêng cho nàng. Bữa tối lãng mạn này sẽ giúp hâm nóng tình cảm vợ chồng.

Hinh-10-4344-1414137037.jpg

Sau khi cưới, chi phí cho quà cáp đã chuyển thành chi phí để mua sắm cho vật dùng trong gia đình. Bạn nên “đầu tư” vào một món quà dành riêng cho nàng, cảm ơn vì sự chu toàn của cô ấy. Xem thêm tại đây.

(Nguồn: Aqua)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao