Món quà 'Cảm xúc Hoàng gia' tặng mẹ

Chị Lê Phạm Kiều Huyên, nhân viên bảo tàng Quãng Ngãi đã may mắn được Comfort giúp đỡ gửi đến mẹ mình món quà đặc biệt.

Thứ bảy, 15/11/2014, 10:00 (GMT+7)

Chị Huyên chia sẻ: "Trải qua những năm tháng ngược xuôi, đôi tay mẹ cứ cần mẫn chăm sóc, lo toan cho cả nhà, chai sần vì khó nhọc. Vậy mà khi đôi tay đã yếu dần theo năm tháng, mẹ vẫn tiếp tục cần mẫn chăm lo từng miếng áo, tấm chăn cho tôi khi mang nặng đẻ đau con trai đầu lòng".

KuongLvStudio

Chị Lê Phạm Kiều Huyên, nhân viên bảo tàng Quãng Ngãi đã may mắn được Comfort giúp đỡ gửi đến mẹ mình món quà đặc biệt.

Đã nhiều lần, chị Huyên mơ ước được tặng mẹ một chiếc máy giặt, để cùng chia sẻ việc nhà, để đôi bàn tay ấy bớt vất vả mà vẫn chưa làm được. Và Comfort đã giúp chị thực hiện ước mơ nhỏ bé ấy, tặng chiếc máy giặt đến người mẹ tần tảo. Đây là món quà quý giá và có ý nghĩa lớn với chị Huyên. Nó không những có giá trị về sự tiện ích, đỡ đần việc giặt giũ của mẹ, mà còn mang đến chị những cảm xúc và niềm hạnh phúc lớn.

KuongLvStudio

Comfort đã giúp chị Huyên thực hiện ước mơ của mình.

"Tôi đã thực hiện được điều ước của mình. Nhờ đó, tôi hiểu rằng những giấc mơ, lời tâm sự của tôi đã được Comfort lắng nghe và nâng niu. Tình yêu dành cho mẹ cũng được Comfort chuyển hóa thành hành động thiết thực, đầy thông điệp yêu thương. Nhãn hàng nước xả vải đã mang đến một 'cảm xúc Hoàng gia', những trải nghiệm đáng nhớ dành cho cả tôi và mẹ", chị Huyên chia sẻ thêm.

KuongLvStudio

Tình yêu dành cho mẹ cũng được Comfort chuyển hóa thành hành động thiết thực, đầy thông điệp yêu thương.

Comfort là người bạn đồng hành luôn lắng nghe những ước mơ của phụ nữ Việt Nam, mong muốn đem đến những trải nghiệm đặc biệt bởi họ xứng đáng nhận được sự nâng niu và trân trọng.

(Nguồn: Comfort)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?