MoMo triển khai tính năng thanh toán dịch vụ Apple

Từ 10/9, ví điện tử MoMo có thể sử dụng để thanh toán các giao dịch trên App Store, Apple Music, Apple TV, iCloud và iTunes Store.

Thứ ba, 10/9/2019, 18:00 (GMT+7)

Hiện ở Việt Nam, MoMo là ví điện tử đầu tiên và duy nhất thanh toán tất cả các ứng dụng và dịch vụ Apple. Ví không chia sẻ thông tin ngân hàng với Apple, bảo đảm tính riêng tư của khác hàng. Phương thức này được kỳ vọng sẽ đem đến lựa chọn mới để thanh toán cho các trò chơi, ứng dụng và dịch vụ "táo cắn dở" mà không cần thẻ tín dụng, đồng thời vẫn cho phép giao dịch một chạm đơn giản.

Kể từ 9/9, người dùng Ví MoMo có thể thanh toán các giao dịch trên App Store, Apple Music, ứng dụng Apple TV, iCloud và iTunes Store...

Người dùng Ví MoMo có thể thanh toán các giao dịch trên App Store, Apple Music, ứng dụng Apple TV, iCloud và iTunes Store...

Thiết lập thanh toán dịch vụ Apple bằng ví điện tử chỉ gồm vài bước. Cụ thể, người dùng cần có tài khoản ID Apple mới hoặc sẵn có trên iPhone, iPad và iPod touch hoặc trên máy tính chạy macOS.

Sau đó thiết lập phương thức thanh toán cho ID Apple trong mục Cài đặt > ID Apple > Thanh toán - Giao hàng. Người dùng chọn "Thêm phương thức", sau đó bấm chọn MoMo E-Wallet và thực hiện theo hướng dẫn để đồng bộ tài khoản MoMo vào Apple ID.

Theo đại diện MoMo, giới trẻ ngày nay được tiếp cận với công nghệ từ rất sớm so với thế hệ trước. Từ đó họ rất thông thạo trong việc sử dụng ứng dụng và mua sắm các dịch vụ. Điều mà giới trẻ đang quan tâm hiện nay là việc tôn trọng bản quyền và có xu hướng trả tiền khi sử dụng các dịch vụ như phim, nhạc, trò chơi... thể hiện sự văn minh.

Tính năng hoàn tiền được áp dụng cho tất cả giao dịch qua Ví MoMo.

MoMo hướng đến sự tiện lợi, nhanh chóng trong các giao dịch của người dùng, từ các kênh bán hàng trực tiếp đến các dịch vụ trực tuyến.

"Với ví điện tử MoMo, người dùng không chỉ thanh toán tiện, dễ, nhanh chỉ với một cú chạm mà còn có thể cập nhật xu hướng giải trí mới nhất, có bản quyền và ủng hộ công sức của các nhà phát triển, nghệ sĩ yêu thích", đại diện này cho biết.

Hiện tại, App Store được xem là một trong những kho ứng dụng di động với số lượng phần mềm lớn nhất, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng từ học tập, làm việc, thư giãn và giải trí. Bên cạnh đó, kho game của App Store cũng làm hài lòng những game thủ với nhiều tựa game từ những nhà phát triển trò chơi hàng đầu trên thế giới.

Bảo An

Thiết lập thanh toán Ví MoMo làm phương thức thanh toán cho tài khoản ID Apple chỉ gồm vài bước đơn giản. Vào Cài đặt > Bấm vào tên của bạn > Thanh toán, giao hàng và Đăng nhập ID Apple > Chọn Thêm Phương Thức > Chọn MoMo E-Wallet > Đăng nhập vào MoMo E-Wallet và làm theo hướng dẫn.
Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?