Thứ ba, 14/1/2020, 11:15 (GMT+7)

MoMo dành 200 tỷ đồng tặng người dùng dịp Tết

Chương trình 'Lắc Xì 2020' mang đến nhiều hoạt động giải trí online miễn phí có quà với tổng giải thưởng hơn 200 tỷ đồng từ MoMo và hàng trăm đối tác.

"Lắc nhiệt tình, thưởng linh đình" cùng MoMo

"Lắc Xì 2020" Ví điện tử MoMo chính thức bắt đầu vào ngày 17/1 (23 tháng Chạp, năm Kỷ Hợi) và kết thúc vào ngày 14/2 (21 tháng Giêng, Canh Tý). Khách hàng chỉ cần cập nhật ứng dụng MoMo trên AppStore hoặc CH Play, sau đó mở ví MoMo và nhấp vào "Chơi ngay" để bắt đầu lắc lu nhận quà. Luật chơi Lắc Xì 2020 đơn giản và hoàn toàn miễn phí.

Đây là cơ hội nhận bao lì xì đến 100 triệu đồng, thẻ mua vàng bạc; lắc lu nhà bạn bè; lì xì chéo. MoMo cũng triển khai những quà tặng lớn vào các ngày như 23 tháng Chạp (17/1), giao thừa (24/1) và ngày Thần Tài (3/2/2020).

Lắc Xì có cơ chế quà tặng thông minh, tập trung vào các ngành hàng có nhu cầu cao tùy từng thời điểm trong dịp Tết. Quà tặng mua sắm tập trung trong lu lộc của tuần 1 (17/1 - 23/1); vé xem phim có nhiều trong lu lộc tuần 2 (24/1 - 30/1); đi ăn hàng, cà phê phủ phê với Lắc Xì vào tuần 3 (31/1 - 6/2)...

Trấn Thành - Hari Won là đại sứ cho chiến dịch Lắc Xì và ví MoMo lần này. Cặp đôi sẽ xuất hiện trong sản phẩm âm nhạc hài hước, ý nghĩa mùa Tết Canh Tý, cùng Lắc Xì xuyên không từ Tết xưa đến Tết 4.0.

Trấn Thành - Hari Won là đại sứ cho chiến dịch Lắc Xì và ví MoMo lần này. Cặp đôi sẽ xuất hiện trong sản phẩm âm nhạc hài hước, ý nghĩa mùa Tết Canh Tý, cùng Lắc Xì "xuyên không" từ Tết xưa đến Tết 4.0.

Các đối tác đồng hành cùng MoMo là PVOIL, Co.opmart, Lotte Mart, Vietnam Airlines, PNJ, Phúc Long, The Coffee House, The Pizza Company, Long Monaco, CGV, Galaxy Cinema, Lotte Cinema, Tiki, Jupviec, Luxstay, Mytour, Elsa Speak, Bảo Việt, PVI, Baemin, Vissan, Toocha, Sharetea, Ministop, GS25, 7-Eleven, ICOOL , Gà Ò Ó O... 

Săn linh thú - ghép thẻ lộc vàng để chọn thưởng lớn

Trong lu lộc của MoMo có chứa các thẻ quà tặng, bao lì xì tiền tươi, câu chúc, bẫy trộm hoặc các thẻ linh thú. MoMo sẽ tạo các đợt lu mới nhiều lần trong ngày để người chơi thoải mái "săn" quà và sưu tầm đủ bộ linh thú sớm nhất.

Khi sưu tầm đủ bộ bát linh thú Long - Lân - Quy - Phụng (4 thú hiếm, 4 thú thường), người dùng sẽ sở hữu Thẻ Lộc Vàng và được chọn nhận thưởng ngay gói quà một triệu đồng hoặc chia thưởng 10 tỷ đồng. Tiền thưởng 10 tỷ đồng sẽ được chia đều cho những người chơi sở hữu Thẻ Lộc Vàng và chọn chia thưởng.

Không chỉ lắc lu lộc của nhà mình, người chơi còn được "soi" nhà bạn bè đang có Ví MoMo để lắc lu trộm. Với các hành động như lắc trộm, đặt bẫy, dính bẫy, giải nghiệp, xin tha, tính năng trộm lu bạn bè được dự đoán sẽ tạo nên nhiều tình huống gay cấn cho Lắc Xì ví MoMo năm nay.

Với luật chơi đơn giản, quà to, thưởng lớn và sự đồng hành của Trấn Thành - Hari Won, Lắc Xì kỳ vọng mang lại những trải nghiệm đáng nhớ và nhiều lộc may mắn đầu năm cho người dùng Ví MoMo. Chi tiết xem tại fanpage facebook.com/viMoMo và website MoMo.vn/lixi.

(Nguồn: Ví MoMo)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?