Thứ tư, 2/9/2020, 08:00 (GMT+7)

MobiFone tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng

Nhằm hỗ trợ, chia sẻ với cộng đồng trong Covid-19, MobiFone đã đóng góp trên 3,5 tỷ đồng tiền mặt; miễn phí, giảm giá các dịch vụ viễn thông.

Ngoài trao tặng tiền mặt, doanh nghiệp viễn thông này cũng cam kết hỗ trợ tối đa về mặt công nghệ, sát cánh cùng Chính phủ đẩy lùi dịch Covid-19. Điển hình là việc cung cấp miễn phí hệ thống Hội nghị truyền hình trực tuyến (MegaMeeting) hỗ trợ công tác đào tạo trực tuyến cho các trường tiểu học, THCS, THPT trên toàn quốc trong mùa dịch; miễn phí cước cho các thuê bao di động khi gọi đến đường dây nóng 19003228 của bộ Y tế.

MobiFone cũng phối hợp cùng Bộ Y tế và Cục Viễn thông nhắn tin tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 tới người dân cả nước; tuyên truyền, động viên người dân tại vùng dịch với hàng chục triệu tin nhắn mỗi ngày. Qua gói cước C120, nhà mạng miễn phí cước di động cho toàn bộ lực lượng tham gia công tác phòng chống dịch tuyến đầu là những bác sĩ, ý tá, cán bộ y tế tại địa bàn bàn, những cán bộ thuộc lực lượng vũ trang, quân đội, dân phòng hay các cán bộ phường xã tại khu vực cách ly...

Đại diện nhà mạng cho biết, với nền tảng công nghệ sẵn có, MobiFone sẵn sàng đồng hành, sẻ chia cùng cộng đồng, nhất là trong giai đoạn giãn cách xã hội.

Hoạt động thiện nguyện bên cạnh việc cung cấp data miễn phí

Doanh nghiệp viễn thông này cũng là một trong những đơn vị đầu tiên hưởng ứng chiến dịch Xuân Hồng hiến hàng trăm đơn vị máu, khi nguồn dự trữ máu cho điều trị của Viện huyết học - truyền máu TƯ đang bị cạn kiệt. Ngoài công nghệ, MobiFone còn có cây ATM gạo chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn.

MobiFone trao 500 triệu ủng hộ TP Đà Nẵng trước làn sóng Covid-19 thứ hai.

MobiFone trao 500 triệu ủng hộ TP Đà Nẵng trước làn sóng Covid-19 thứ hai.

Khi dịch Covid-19 quay trở lại với tâm điểm tại Đà Nẵng, MobiFone đã trao 500 triệu đồng ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 của thành phố Đà Nẵng. Hoạt động này được ban lãnh đạo Đà Nẵng ghi nhận và đánh giá cao.

Ngoài việc ủng hộ 500 triệu đồng, MobiFone cũng đồng hành cùng nhân dân vùng dịch với chương trình C120 - "MobiFone cùng bạn vượt qua mùa dịch". Theo đó, đơn vị này tặng gói cước cho lực lượng y bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19 và các gói cước ưu đãi khác cho người dân ở những khu vực cách ly tại TP Đà Nẵng, Quảng Nam.

Mở rộng vùng phủ sóng và hỗ trợ data trong mùa dịch

Với mục tiêu tăng cường dung lượng mạng 4G cho toàn bộ khu vực bệnh viện dã chiến (Cung Tiên Sơn, quận Hải Châu, Đà Nẵng), các bệnh viện khác trên toàn thành phố Đà Nẵng, MobiFone đã triển khai hàng loạt giải pháp kỹ thuật như nâng cấp năng lực trạm, thêm băng tần số cho mạng 4G, tăng gấp đôi tốc độ Data 4G bằng cách triển khai công nghệ MIMO 4x4, triển khai công nghệ đa Sector... Nhờ lợi thế công nghệ và cơ sở hạ tầng, MobiFone sẽ giúp phục vụ lượng lớn thuê bao gia tăng ở các khu vực bệnh viện, khu vực cách ly tại Đà Nẵng, đảm bảo kết nối thông suốt, nhanh chóng và tiện lợi.

Bên cạnh đó, nhà mạng còn tăng cường hỗ trợ data tốc độ cao qua gói cước C120N được áp dụng cho các thuê bao trả trước đang hoạt động và nhận được tin nhắn mời đăng ký từ tổng đài.

Với gói cước C120N, khách hàng được ưu đãi 90.000 đồng cho 30 ngày trong hai tháng đầu tiên. Từ tháng thứ ba, cước phí là 120.000 đồng một tháng. Người dùng được hưởng 120G mỗi tháng (4GB mỗi ngày), 1.000 phút nội mạng và nhận thêm 50 phút thoại ngoại mạng trong nước.

Với mục đích chia sẻ cùng cộng đồng mùa dịch, khách hàng còn được free 1GB data sử dụng cho các ứng dụng viber ifix, nct, tiktok (1gb mỗi ứng dụng). Gói cước với cú pháp DK C120N gửi 999 áp dụng cho các thuê bao thuộc điều kiện hỗ trợ từ MobiFone (có cước hàng tháng dưới 90.000 đồng trong 3 tháng gần nhất).

MobiFone dành hơn 4,4 tỷ đồng khuyến mãi dịp Quốc khánh 2/9

Tiếp nối chuỗi chiến dịch chia sẻ, đồng hành của MobiFone với khách hàng trong thời kỳ dịch bệnh, từ 1/9 đến 31/10, các khách hàng có thuê bao trả trước, trả sau khi chuyển sang Sim 4G hoặc đăng ký thành công gói cước C120N sẽ nhận ngay mã dự thưởng để tham gia chương trình quay số với tổng giá trị giải thưởng hơn 4,4 tỷ đồng.

Cơ cấu giải thưởng của chương trình "Đăng ký gói cước, rước liền iPhone" gồm: 129 giải nhất, mỗi giải một iPhone X 64GB; 29.000 giải khuyến khích, bằng hình thức cộng 29.000 đồng vào tài khoản chính (áp dụng đối với thuê bao trả trước) và trừ 29.000 đồng tiền vào hóa đơn thanh toán (áp dụng đối với thuê bao trả sau).

Đại diện MobiFone cho biết: "Chúng tôi hướng tới là một doanh nghiệp vì cộng đồng, luôn thực hiện nghiêm túc các quy định của Chính phủ, phối hợp với các tổ chức xã hội và hỗ trợ cộng đồng tối đa để cùng toàn dân và các cấp các ngành đẩy lùi dịch Covid 19. Nhân dịp ngày Quốc khánh 2/9, MobiFone dành hơn 4,4 tỷ đồng cho chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng - những người đã luôn tin tưởng đồng hành cùng MobiFone".

MobiFone tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng - 1

Thông tin tham khảo: Hotline: 9090
Inbox: Hội Tám (m.me/mobifone.tam/)
Website: https://shop.mobifone8.com.vn/
Zalo page: Hội Tám - MobiFone (zalo.me/2786447844194142513)

Lê Hùng

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả