Thứ tư, 22/5/2019, 15:15 (GMT+7)

Mô hình kho bán hàng hiệu săn sale từ Mỹ tại TP HCM

Việc bán hàng ngay tại kho giúp khách mua được giá tốt nhờ bên bán giảm các chi phí như thuê mặt bằng trung tâm thương mại, trang trí…

Hàng hiệu Sales là mô hình kinh doanh tại kho. Tất cả hàng hiệu đều được nhập sẵn về tại kho, khách có thể chọn qua website hoặc đến tận nơi 35/21C Trần Đình Xu, phường Cầu Kho, quận 1, TP HCM để mua trực tiếp. Cách làm này giúp khách không phải mất thời gian đặt hàng qua web từ nước ngoài, thậm chí  tránh phiền toái thường gặp là hàng thực tế nhận được khác với hình trên mạng mà không biết làm sao trả lại.

polyad

Khách hàng chọn lựa hàng hiệu chính hãng sale lớn (Ảnh: HHS).

Tại kho Hàng hiệu Sales, khách có thể tìm thấy túi Coach, Michael Kors, CK... giảm 40-50%; áo thun cá sấu (made in Peru, Salvador, France) giảm 20-30%, các mẫu đầm của CK, Ralph Lauren giảm 50%+ và cả các mẫu đồng hồ, mắt kính, giày, quần jean. Ngoài ra còn có một số sản phẩm đặc hiệu của Mỹ với giá thấp hơn thị trường như Biotin, giấy thơm, viên giặt...

Ông La Quốc Bảo, Trưởng phòng kinh doanh của Hàng Hiệu Sales cho biết, khách có thể chọn và thanh toán trực tuyến trên web hoặc mua qua các sàn thương mại điện tử có gian hàng của chúng tôi như Lazada. Ngoài việc được miễn phí ship toàn quốc, khách không hài lòng vì bất cứ lý do gì, hoặc không cần lý do vẫn có thể trả lại trong vòng 15 ngày nếu còn nguyên tem sản phẩm. Chỉ trừ hàng tiêu dùng nhanh như dầu gội Biotin, sữa tắm... thì được bán giá sỉ nên khách hàng tự chịu phí ship.

"Toàn bộ hàng sale đều là hàng chính hãng bán tại các trung tâm thời trang lớn của Mỹ như Macy’s, J.C. Penney, Dillard's... được săn về trong các dịp sale lớn hoặc mua lô khi hàng không còn đủ size, đủ màu, qua mùa", ông La Quốc Bảo khẳng định.

polyad

Hàng hóa được để như một nhà kho để khách thoải mái lựa chọn.

Hình thức kinh doanh này thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng sành điệu, chú trọng vào thực chất món hàng và có thể thoải mái lựa chọn.

Chị Tuyết Oanh (quận 11, TP HCM), một khách hàng nhẩm tính, nhiều sản phẩm có giá bán tại kho với giá trên web sale tại Mỹ ngang bằng nhau. Một vài món có món đắt hơn chút, nhưng quan trọng là rẻ hơn giá gốc của hãng và có thể cầm tận tay rồi mới quyết định mua chứ không mơ hồ qua mạng, mua xong rồi lại thấy không như hình.

polyad

Nhiều mặt hàng tại đây sale tới 50%.

Chia sẻ về mức giá phải chăng, ông Bảo giải thích: "Đó là nhờ công ty nhập theo lô nên giá cạnh tranh được với các web chuyên bán hàng sale ngay tại Mỹ. Thậm chí, nhiều mặt hàng công ty còn thắng đấu giá thanh lý, giá rất tốt".

Kho trưng bày hàng hiệu sale tại 35/21C Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, quận 1, TP HCM mở cửa từ 9h đến 20h giờ hàng ngày (ô tô có thể vào tận nơi và có bãi đậu).

Thế Đan

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao