Thứ ba, 30/5/2017, 16:00 (GMT+7)

Mở bán căn hộ thông minh D-Vela cùng nhiều ưu đãi

Bên cạnh chính sách thanh toán linh hoạt với 18 triệu đồng một tháng, DRH còn áp dụng chương trình khuyến mãi hơn 2 tỷ đồng cho khách hàng mua căn hộ đầu tiên.

Với mong muốn đem lại cho cư dân phong cách sống hiện đại, Công ty Dreamhouse (DRH) tập trung phát triển dự án D-Vela với các tiêu chí như môi trường sống hiện đại, chất lượng công trình đạt chuẩn châu Âu, thiết kế theo phong cách "boutique" sang trọng và hướng đến cộng đồng cư dân văn minh, yên tĩnh, an ninh.

Dự án được khởi công từ ngày 1/3, dự kiến cuối tháng 6, chủ đầu tư sẽ hoàn thiện phần móng và xong phần hầm vào cuối tháng 7. DRH hợp tác với Công ty Socon - đơn vị thi công xây dựng, Savista - đơn vị quản lý vận hành tòa nhà, ngân hàng BIDV - bảo lãnh dự án. Ngày 28/5, dự án được công bố và mở bán ra thị trường nhằm giúp người mua thêm yên tâm khi sở hữu một tài sản có pháp lý hoàn thiện.

mo-ban-can-ho-thong-minh-d-vela-cung-nhieu-uu-dai

Lễ công bố và mở bán dự án.

D-Vela tọa lạc tại mặt tiền đường Huỳnh Tấn Phát - con đường huyết mạch từ trung tâm TP HCM đi về Nhà Bè, Cần Giờ và Long An. Dự án còn hội tụ những yếu tố then chốt mà người mua mong đợi n vị trí thuận lợi, phong cách tiện ích độc đáo, pháp lý hoàn thiện, chính sách tài chính linh hoạt chỉ thanh toán 18 triệu đồng mỗi tháng và thời gian nhận căn hộ nhanh chóng vào giữa năm sau.

polyad

Các khách hàng trúng giải.

Ngoài ra, DRH còn áp dụng chương trình khuyến mãi hơn 2 tỷ đồng cho các khách hàng mua căn hộ đầu tiên. Trong lễ công bố vừa qua, DRH trao đến 37 giải thưởng cho khách hàng, trong đó, giải đặc biệt trị giá 10 cây vàng SJC, tương đương 370 triệu đồng.

Sự kiện công bố thu hút sự tham gia của hơn 500 khách hàng. Trong buổi sáng cùng ngày đã có hơn 70% số lượng căn hộ toàn dự án được đặt mua. Trong đó có nam diễn viên Ngọc Thảo, Hoa hậu thế giới người Việt 2017 Nguyễn Hạ My... 

polyad

Người mua được nhân viên tư vấn cụ thể.

Những chủ nhân tương lai của D-Vela sẽ được tận hưởng một cuộc sống văn minh trong cộng đồng cư dân trí thức, lành mạnh. Thông tin thêm về dự án liên hệ: 0901279979 hoặc truy cập www.drh-dvela.vn.

(Nguồn: D-Vela)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả