Thứ sáu, 30/8/2019, 10:00 (GMT+7)

MM Mega Market khuyến mãi tới 50% dịp Quốc khánh

Từ nay tới 11/9, MM Mega Market Việt Nam giảm giá đến 50% nhiều mặt hàng thực phẩm, gia vị, đồ uống... tại tất cả trung tâm trên toàn quốc.

Phục vụ cho nhu cầu mua sắm thực phẩm của người dân dịp nghỉ lễ, MM Mega Market triển khai chương trình "Vui lễ săn khuyến mại", giảm giá nhiều mặt hàng thực phẩm, gia vị nấu nướng và đồ uống từ 10% đến 50%.

Bên cạnh đó, MM còn giảm giá từ 12% đến 50% các dụng cụ làm bếp cho chị em nội trợ như chảo sâu chống dính đáy Elmich 20cm giảm 33%, nồi inox cao cấp 3 đáy Deluxplus của Happycook giảm 35%.

Hàng nghìn khuyến mãi tại tất cả trung tâm MM mừng ngày Quốc khánh 2/9.

Hàng nghìn khuyến mãi tại tất cả trung tâm MM mừng ngày Quốc khánh 2/9.

Một trong những công việc được các gia đình ưu tiên trong dịp cuối tuần và nghỉ lễ là dọn dẹp nhà cửa. Nắm bắt nhu cầu này, MM còn khuyến mãi các sản phẩm làm sạch nhà giảm từ 16 đến 35%, bao gồm các sản phẩm: bộ lau nhà, cây lau nhà, chổi cọ quét nhà, bàn chải chà sàn, miếng rửa chén, găng tay cao su... Các loại thảm cũng đồng giảm 30%.

Các dụng cụ sử dụng trong việc sửa chữa nhà cửa như bộ máy khoan động lực từ thương hiệu BOSCH, máy bắt vít, bộ phun xịt rửa, bộ dụng cụ đa năng, thang nhôm, xe đẩy hàng... cũng giảm đến 24%.

Với các sản phẩm may mặc, khách hàng được mua với ưu đãi mua 2 tính tiền 1 và khuyến mãi giảm đến 50% dành cho tất cả thành viên trong gia đình.

Các trung tâm MM đang áp dụng ưu đãi lớn cho các sản phẩm may mặc đón thu.

Cũng trong dịp này, MM tiếp tục triển khai chương trình thường kỳ giá sốc mỗi ngày khuyến mãi lớn từ 17% đến 50%, một số sản phẩm giảm giá tốt là tủ nhựa đan 4 ngăn kích thước 24*42*68cm giảm 50% còn 169.000 đồng trong ngày 30/08, máy vắt cam New Hamlton giảm 45% trong ngày 31/8 còn 109.000 đồng.

Ngoài ra, MM còn triển khai chương trình giá sốc cuối tuần từ 30/8 đến 2/9 và 6/9 đến 8/9 với nhiều sản phẩm nước giặt, bột giặt, nước xả vải từ 12% đến 45%, nước xả Downy giảm 30% túi 2,4L, nước giặt dịu nhẹ cho bé và da nhạy cảm MM 3.5L giảm 45%.

Với các sản phẩm may mặc, khách hàng được mua với ưu đãi mua 2 tính tiền 1 và khuyến mãi giảm đến 50% dành cho tất cả thành viên trong gia đình. 

Chi tiết về các chương trình và sản phẩm khuyến mãi cho từng khu vực, truy cập http://www.mmvietnam.com/

Lễ khai trương MM Mega Market Nha Trang.

Lễ khai trương MM Mega Market Nha Trang.

Bên cạnh các chương trình ưu đãi lớn dịp 2/9, đại diện MM Mega Market cho biết, công ty mới khai trương MM Mega Market Nha Trang (MM Nha Trang), theo lộ trình chuyển đổi của công ty. Theo đó, trung tâm MM Nha Trang mở rộng thêm diện tích bán hàng, thay đổi hình ảnh, cách bày trí trong trung tâm và bổ sung thêm hơn 4.000 sản phẩm về thời trang, văn phòng phẩm và thiết bị giáo dục, nhóm phụ kiện chăm sóc ô tô, đồ gia dụng và gia vị khô xuất xứ từ Việt nam, Thái Lan, Nhật và Hàn Quốc.

Tại lễ khai trương, bà Trần Kim Nga, Giám đốc đối ngoại MM Mega Market Việt Nam cho biết: "Trung tâm MM Mega Market Nha Trang là một trong những trung tâm lớn nhất của chúng tôi không chỉ về quy mô mà cả khả năng phục vụ khách hàng. Vì vậy, chúng tôi luôn không ngừng đổi mới, phát triển sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng tại đây".

Trung tâm MM Nha Trang hiện phục vụ trên 10.000 khách trong đó có hơn 1.000 khách hàng chuyên nghiệp là nhà hàng, khách sạn trong địa bàn tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh lân cận như Ninh Thuận, Lâm Đồng.

Thế Đan

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả