Thứ năm, 8/12/2016, 20:00 (GMT+7)

Minh 'Nhựa' trao tặng nhà từ thiện tại Long An

Phó tổng giám đốc điều hành Công ty Nhựa Long Thành đích thân lái xe xuống huyện Thạch Hóa, Long An để trao nhà từ thiện.

polyad

Doanh nhân xuất hiện giản dị tại huyện Thạch Hóa, Long An.

Không chỉ sở hữu dàn xe sang, đại gia Sài thành Nhật Minh (Minh "Nhựa") còn tích cực tham gia công tác thiện nguyện. Hiện, anh cùng một người bạn thân thiết tham gia hoạt động từ thiện mang tên "Mái ấm ước mơ". Chương trình được tổ chức định kỳ hàng tháng. Theo đó, ban tổ chức sẽ chọn những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn để trao nhà tình thương. "Mái ấm ước mơ" đã được thực hiện trong vòng nhiều năm và tạo hiệu ứng tích cực.

polyad

Bà con được trao tặng món quà thiết thực.

Trước đó 2 tháng, phía ban tổ chức sẽ cử người tới khảo sát hoàn cảnh của những hộ gia đình khó khăn, tiến hành làm việc với nhà thầu về phương án xây dựng. Đây là món quà thiết thực đối với bà con Thạch Hóa. Doanh nhân Nhật Minh cho biết, đây là dự án đầy ý nghĩa. Anh mong muốn chia sẻ niềm vui với bà con, đồng thời tạo sự động viên và khích lệ nhằm nhân rộng những tấm lòng hảo tâm trong xã hội.

"Nhà là nơi ai cũng muốn về sau một ngày làm việc mệt mỏi. Tôi may mắn được sinh gia trong một gia đình có điều kiện về kinh tế nên rất cảm thông với những hộ gia đình khó khăn. Nhìn bà con phải sống trong những căn nhà lá tạm bợ, tôi mong muốn có thể góp sức mình làm một việc gì đó ý nghĩa", doanh nhân chia sẻ.

polyad

Căn nhà lá tạm bợ của hộ dân trước khi được trao tặng “mái ấm mơ ước”.

Đây không phải là lần đầu Minh "Nhựa" đi tình nguyện. Anh âm thầm thực hiện công việc này từ khá lâu. Với anh, những việc làm ý nghĩa, giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn cần được nhân rộng hơn trong xã hội. Anh cũng hy vọng, chương trình “Mái ấm mơ ước” sẽ khơi nguồn cho nhiều nhà hảo tâm trong xã hội hơn.

Hiện tại, doanh nhân Nhật Minh đang là Phó tổng giám đốc điều hành Công ty Nhựa Long Thành. Anh tâm huyết sẽ cùng đội ngũ nhân viên tạo ra một chương trình thiện nguyện riêng do chính công ty tài trợ.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?