Thứ hai, 19/8/2019, 08:00 (GMT+7)

Miễn phí dịch vụ ngân hàng với Gói tài khoản của MSB

Người dùng có thể thanh toán hóa đơn, rút tiền ATM, chuyển tiền liên ngân hàng không mất phí, hưởng thêm lãi suất tiết kiệm...

Chị Mai Anh, nhân viên văn phòng tại Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết, trước đây để nộp tiền điện, chị thường chờ người tới nhà thu tiền mặt. Do công việc hay đi sớm về muộn nên trễ thời gian nộp, hậu quả là nhà chị đã vài lần bị cắt điện. Chưa kể bất tiện trong sinh hoạt, chị còn mất nhiều thời gian ra chi nhánh điện nộp tiền để được cấp điện trở lại.

Gần đây, ngành điện đang đa dạng hóa các kênh thu tiền theo hướng giảm dần và chấm dứt hình thức thu tại nhà. Do vậy, chị phải ra điểm thu tập trung, đơn vị điện lực để nộp tiền hay thanh toán tiền điện tại các quầy giao dịch của ngân hàng. "Tôi thường phải đặt lịch nhắc trong điện thoại, tranh thủ trong giờ hành chính tạt qua điểm đóng. Nhiều khi cũng phải chờ đợi khá lâu", chị chia sẻ.

Không gặp những phiền toái như chị Mai Anh nhưng chị Hà (Thanh Xuân, Hà Nội) lại có những băn khoăn khác. Mỗi dịp công ty trả lương, chị cùng các anh, chị em đồng nghiệp thay nhau xếp hàng tại ATM gần cơ quan. Một phần do gần, phần khác đỡ mất tiền phí rút tiền tại ATM ngân hàng khác. "Tiền lương tôi thường rút thành nhiều lần để hạn chế việc chi tiêu quá tay. Phí mỗi lần rút cũng không nhiều nhưng tích tiểu thành đại, nếu tính cả năm cũng chiếm một món kha khá", chị cho biết.

polyad

Thanh toán trực tuyến giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức.

Thấu hiểu những bất tiện và băn khoăn của người dùng, thời gian qua, các ngân hàng đã đẩy mạnh hình thức hỗ trợ thanh toán trực tuyến với nhiều tiện ích, ưu đãi.

Việc thu tiền điện hay nhiều loại chi phí khác đã có những thay đổi. Thay vì phải xếp hàng đợi nộp tiền, người dùng có thể thanh toán các hóa đơn, dịch vụ và hàng hóa ở bất cứ đâu (tại nhà, văn phòng), bất cứ thời gian nào bằng thao tác đơn giản, nhanh chóng trên máy tính hoặc điện thoại di động thông minh kết nối Internet.

Với chị Mai Anh, những bất tiện và việc mất công sức, thời gian cho việc đóng tiền điện hàng tháng đã được giải quyết. Chị cho biết một lần tình cờ, khi đến quầy giao dịch của Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng Hải Việt Nam MSB để thanh toán tiền điện và than phiền về những bất tiện chị đang gặp phải, nhân viên giao dịch đã tư vấn cho chị dùng Gói tài khoản của MSB với nhiều tiện ích.

Sau khi mở Gói tài khoản và đăng ký dịch vụ thanh toán hóa đơn tự động (auto billing) trên ngân hàng điện tử, chị không còn phải bận tâm về việc đóng tiền điện đúng ngày nữa. "Không chỉ riêng tiền điện, chỉ với một lần đăng ký, tôi có thể thanh toán online được nhiều loại phí sinh hoạt hàng tháng khác như nước, Internet hay hóa đơn... Điều làm tôi thấy hài lòng là dịch vụ thanh toán này hoàn toàn miễn phí", chị Mai Anh nói thêm.

polyad

Gói tài khoản M Money của MSB có nhiều tiện ích dành cho người dùng.

Qua giới thiệu của bạn bè, chị Hà tìm tới ngân hàng MSB và được nhân viên tư vấn mở và sử dụng Gói tài khoản. Chị đã rất bất ngờ khi biết rằng có thể rút tiền tại bất cứ ATM nào mà không mất phí, nhờ đó không cần phải xếp hàng chờ đợi rút đúng ngân hàng. Chị cũng thích thú với việc sử dụng ngân hàng điện tử vì sự thuận tiện, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần cài thêm ứng dụng này trên điện thoại, chị có thể chuyển tiền đến bất cứ ngân hàng, trong mọi khoảng thời gian mà không mất phí.

"Với Gói tài khoản này, tôi còn được cộng thêm 0,2% lãi suất khi gửi tiết kiệm online tại ngân hàng. Như vậy là vừa được tiết kiệm được tiền bạc, thời gian mà còn hưởng nhiều tiện ích", chị bày tỏ.

Không chỉ giúp cho mọi giao dịch thanh toán dễ dàng và thuận lợi hơn, Gói tài khoản của MSB còn giúp người dùng được miễn phí dịch vụ ngân hàng điện tử, phí rút tiền tại ATM, phí phát hành và phí thường niên thẻ ghi nợ quốc tế; hưởng ưu đãi tới 50% trong thế giới khuyến mãi JOY của ngân hàng...

Thảo Trang

Từ nay đến 31/10, khách hàng mở mới các Gói tài khoản sẽ được tặng ngay một phần quà tại quầy trong chương trình "Quà tặng nhận liền, hoàn tiền cực chất" nhân dịp sinh nhật lần thứ 28 của ngân hàng. Người dùng có cơ hội được hoàn tiền lên tới 100% (tối đa 200.000 đồng) khi đăng ký sử dụng và sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn, nạp tiền tự động lần đầu với hóa đơn từ 200.000 đồng trở lên.
Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao