Mi Band 4 lộ ảnh thực tế, có màn hình màu

Thiết bị dự kiến hỗ trợ đếm số bước chân, nhịp tim của người đeo dự kiến ra mắt trong vài tuần tới.

Chủ nhật, 2/6/2019, 09:24 (GMT+7)
Mi Band 4 lộ ảnh thực tế, có màn hình màu

Cách đây không lâu, Slashleaks phát hành bộ ảnh render của Mi Band 4. Theo các thông tin rò rỉ, dung lượng pin của Mi Band 4 tăng từ 110 mAh ở thế hệ trước lên 135 mAh và không cần phải tháo rời khi sạc. Mới đây, một vài hình ảnh thực tế của vòng đeo này xuất hiện trên Internet.

Hình ảnh thực tế cho thấy Mi Band 4 có màn hình màu. Thông tin rò rỉ cũng cho biết kích thước của vòng đeo tay Mi Band 4 tương tự như thế hệ trước và nó hỗ trợ XiaoAi. Như vậy, người dùng có thể điều khiển các thiết bị gia dụng thông minh thông qua vòng đeo tay. Tuy nhiên, công ty chưa xác nhận tính năng này.

Cách đây không lâu, Mi Band 4 cũng đạt chứng nhận Bluetooth và nó có hai model, bao gồm XMSH08HM và XMSH07HM. Phiên bản có số model XMSH08HM hỗ trợ NFC, trong khi cả hai đều hỗ trợ Bluetooth 5.0.

Mi Band 4 lộ ảnh thực tế, có màn hình màu - 1

Mi Band 4 dự kiến hỗ trợ đếm số bước chân, nhịp tim của người đeo. Hiện chưa rõ khi nào thiết bị sẽ trình làng. Phiên bản tiền nhiệm được phát hành vào tháng 5/2018, vì vậy Mi Band 4 cũng có thể sớm trình làng trong vài tuần tới.

Thế Ngọc (Theo GSM Arena)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?