mGolf - nơi các golf thủ lên tiếng

Ứng dụng mGolf 2012 của MobiFone đáp ứng mọi yêu cầu, thông tin chuyên biệt về bộ môn này của các golf thủ chuyên nghiệp.

Thứ ba, 25/12/2012, 15:00 (GMT+7)

MGolf 2012 ra đời xuất phát từ định hướng xây dựng sản phẩm dịch vụ theo từng nhóm khách hàng cụ thể, chất lượng cao và tạo nên sự khác biệt, ấn tượng với người dùng. Ứng dụng có thể cài đặt trên các dòng điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành iOS hay Android, có hỗ trợ Streaming video.

Các tay golf sẽ được cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến môn thể thao VIP này dù đang ở bất kể nơi đâu. Trong đó, thông tin mới nhất về golf trên toàn thế giới, kỹ thuật cơ bản và nâng cao cũng như bí kíp của chuyên gia về kỹ thuật đánh golf cũng được chia sẻ và cập nhật thường xuyên. Ngoài ra, ứng dụng còn có các thông tin chỉ mục như tình hình về sân golf ở Việt Nam, giải thi đấu, luật chơi mới, sân gôn đẹp hay trang phục, gậy, bóng, mũ... dành cho golfer.

img1616-961714-1368221107_500x0.jpg

Với mGolf, bạn sẽ được cung cấp các tin tức và thông tin liên quan đến môn thể thao VIP này.

Xác định nhóm khách hàng VIP luôn có yêu cầu khắt khe, đội phát triển ứng dụng mGolf của MobiFone đã có một quá trình làm việc, trao đổi với nhiều golfer lâu năm để tìm hiểu nhu cầu của người sử dụng. Là ứng dụng đầu tiên của Việt Nam chuyên cập nhật và cung cấp các thông tin liên quan đến môn thể thao VIP, đại diện nhóm phát triển ứng dụng này cho biết: "Sản phẩm mGolf 2012, ngoài tính kế thừa phiên bản trước còn nhận được khá nhiều tư vấn giá trị để cải tiến và hoàn thiện ứng dụng. Nếu khách hàng của MobiFone đã từng sử dụng phiên bản 1.0 thì sẽ nhận thấy sự khác biệt ở nhiều tính năng ngoài mức mong đợi ở phiên bản này. Tuy nhiên, không được phép ngủ quên trên chiến thắng, chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng thông tin và bổ sung nhiều tính năng ở phiên bản tiếp theo".

Trong ứng dụng này, các tính năng iBox cho phép golfer lưu lại các thông tin ưa thích, ghi lại nhật ký về thành tích, kỹ năng sau mỗi chuyến du đấu; iShare cho phép golfer giao lưu và chia sẻ các bức ảnh, clip trực tiếp từ các sân golf. Ngoài ra, mGolf 2012 còn có các thông tin riêng biệt theo từng sân golf như đặc điểm, cách thức đánh của từng sân, từng góc đánh...

Để cài đặt ứng dụng mGolf 2012 trên các dòng máy iOS hoặc Android, người sử dụng có thể tìm kiếm trong Apple Store và Android Market hoặc soạn tin: MG gửi 9206 để nhận đường liên kết tải ứng dụng và cài đặt miễn phí.

Ngọc Bích

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?