Thứ sáu, 3/8/2018, 08:31 (GMT+7)

Mercedes-AMG G63 chống đạn giá 1,2 triệu USD

SUV G63 được một hãng độ trang bị thêm nhiều tiện nghi và bổ sung thêm tính năng chống đạn. 

Mercedes-AMG G63 chống đạn giá 1,2 triệu USD
 
 

G63 mang thiết kế nam tính, cùng tố chất của xe off-road, được hãng độ Inkas (Canada) biến hóa thành mẫu limousine. Hãng độ Inkas đã kéo dài thân  xe trước khi trang bị thêm những bộ phận mới, giúp xe có khả năng chống đạn.

Bản độ G63 AMG của Inkas đáp ứng tiêu chuẩn chống đạn CEN 1063 BR7, có khả năng chịu các cuộc tấn công bằng súng trường dùng đạn kích thước 7,62 mm. Thân xe bổ sung các vật liệu chống đạn, kính cửa sổ cũng tương tự. Ngoài ra, SUV này còn trang bị hệ thống camera hồng ngoại và tầm nhiệt để phát hiện những tình huống phục kích trong đêm tối.

Mercedes-AMG G63 sau khi độ có kích thước dài, rộng, cao lần lượt 6.186 x 2.055 x 1.951 mm. Kích thước lớn hơn giúp mở rộng không gian cabin, với nhiều tiện nghi cho hàng ghế sau, nơi thường là vị trí của những yếu nhân.

Mercedes G63 AMG độ chống đạn bởi một công ty Canada. Ảnh: carscoops.

Mercedes G63 AMG độ chống đạn bởi một công ty Canada. Ảnh: carscoops.

Hơn một nửa không gian cabin được bọc da Alcantara cao cấp và sử dụng loại chỉ may đặc biệt có độ bền cao cũng như có tính thẩm mỹ. Toàn bộ hàng ghế tiêu chuẩn được thay thế bằng hai ghế mới, có đủ các chức năng thư giãn. Hành khách ở hàng ghế này được trang bị TV độ phân giải cao 4K, tích hợp kết nối Apple TV, điều khiển bằng giọng nói thông qua trợ lý Siri.

Hàng ghế VIP có thể ngả ra hoàn toàn, tích hợp chức năng massage. Để sở hữu những tiện nghi cao cấp cũng như khả năng bảo vệ tối đa, người mua xe cần chi số tiền khoảng 1,2 triệu USD. Đối với những nhân vật có tầm ảnh hưởng, giàu có sự an toàn được đặt cao hơn nhiều so với số tiền.

Phương Linh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?