Mẹo tặng quà khiến 'người ấy' vui

Con gái rất mềm mại nhưng khi đã lên cơn 'khó chiều' thì chàng trai nào cũng đau đầu. Một mẹo nhỏ khiến nàng vui trở lại là món quà tại Pizza Hut.

Thứ năm, 1/11/2012, 09:00 (GMT+7)

Khi "người ấy" phụng phịu, các chàng trai nghĩ ra đủ "chiêu" để nàng cười, nào là đi dạo, mua sắm, coffee, trà sữa nhưng nhiều khi, tất cả đều thất bại. Nhưng vẫn còn một cách để chiều ý những cô nàng khó tính.

a

Câu nói "con đường đến trái tim đi qua dạ dày" không chỉ đúng với đàn ông mà còn áp dụng thành công cho phụ nữ. Ăn ngon ở nơi sang trọng, cùng người thân yêu thì chẳng cô nàng nào chê được. Bạn có thể thử đưa nàng đến thưởng thức một "món quà thân mật" tại Pizza Hut, nhiều khả năng là bạn sẽ được nàng "thưởng" lời khen "Quá đã". Bởi thực đơn "Quá đã" mới của Pizza Hut thật sự là ngon chỉ với 49.000 đồng.

a

Bạn sẽ tha hồ lựa chọn thực đơn giữa 10 món chính đủ loại pizza khoái khẩu, từ pizza hải sản tươi giòn ngọt đến pizza supreme thơm nức nở và nui bò ngon lành. Thêm 3 món "ăn chơi' cho bạn lựa chọn gồm súp rau củ tươi xanh, bánh mì bơ tỏi vàng rộm hoặc xà lách mát da bổ thịt. Mỗi người có thêm một ly nước ngọt mát lạnh cho tròn bữa tiệc nữa.

h3480-463465-1368269918_500x0.jpg
Tha hồ lựa chọn món chính và món phụ.

Bạn sẽ ghi điểm trong mắt nàng vì chứng tỏ mình là chàng trai hiện đại khi chi tiêu hợp lý mà vẫn đạt đủ tiêu chí sang, sạch, ấm cúng. Sau khi thưởng thức thực đơn “Quá đã”, bao nhiêu ấm ức của nàng sẽ trôi sạch. Còn chàng thì tha hồ ngắm cô nàng đáng yêu của mình thưởng thức từng món ăn một cách khoái khẩu.

Ngọc Bích

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?