Thứ năm, 10/9/2020, 20:30 (GMT+7)

Mẹo quản lý chi tiêu của Trang Lou - Tùng Sơn, Huyền Lizzie

Gói tài khoản M-Business, M-PRO của MSB giúp gia đình Trang Lou - Tùng Sơn, Huyền Lizzie tiết kiệm nhiều khoản chi tiêu.

Trang Lou - Tùng Sơn - bé Xoài là gia đình trẻ nổi tiếng trên mạng xã hội. Kết hôn và sinh em bé sớm nhưng cả hai đều ý thức việc chủ động kinh tế gia đình. Mới đây, Tùng Sơn được bà xã thử thách nhiệm vụ quản lý chi tiêu để nâng cao ý thức tiết kiệm. Nhận thử thách, bố bé Xoài liên tục vò đầu bứt tai. Sau thời gian hoàn thành nhiệm vụ, Tùng Sơn mới dám lên trang cá nhân, khoe thành tích được bà xã khen ngợi vì biết quản lý chi tiêu tốt.

Tùng Sơn tiết lộ bí quyết quản lý chi tiêu được bà xã khen ngợi trên trang cá nhân.

Tùng Sơn tiết lộ bí quyết quản lý chi tiêu được bà xã khen ngợi trên trang cá nhân.

Tùng Sơn cho biết, lúc nào hai vợ chồng cũng tự hỏi tiền đâu hết, khi ngồi lại nhẩm tính thì mới thấy ngày nào cũng có những khoản lặt vặt, cuối tháng lại có thêm các hóa đơn cố định. Đây cũng là tình trạng chung của nhiều gia đình, nhất là các cặp vợ chồng trẻ, chưa có kinh nghiệm quản lý chi tiêu.

"Từ khi biết đến gói tài khoản MSB M-PRO, miễn các loại phí, chuyển khoản, rút tiền, SMS... rồi được hoàn thêm 300.000 đồng mỗi tháng khi thanh toán hóa đơn tự động qua ebanking hay chi tiêu với thẻ Visa Debit thì gia đình đã tiết kiệm được một khoản kha khá", Tùng Sơn chia sẻ.

Không chỉ chung nỗi lo quản lý chi tiêu, tiết kiệm trong gia đình như Tùng Sơn, Huyền Lizzie còn trăn trở thêm nỗi lo của người làm kinh doanh, làm sao giảm thiểu tối đa chi phí, mở rộng hoạt động. Tuy nhiên, từ ngày biết đến gói tài khoản MSB M-Business, Huyền Lizzie đã tự tin hơn.

"Ưng nhất là dịch vụ quảng cáo online của gói tài khoản này vì được hoàn tiền 10%. Mùa dịch này, xem chi phí quảng cáo tôi cũng muốn chóng mặt nhưng may mắn giờ đã có phao cứu sinh MSB M-Business", nữ diễn viên cho biết.

Cô chủ kinh doanh Huyền Lizzie ưng nhất ở Vũ trụ siêu miễn phí là quảng cáo online vì được hoàn tiền 10%.

Cô chủ kinh doanh Huyền Lizzie ưng nhất ở "Vũ trụ siêu miễn phí" là quảng cáo online vì được hoàn tiền 10%.

"Vũ trụ siêu miễn phí" là chương trình ưu đãi mà MSB đem đến cho khách hàng khi sử dụng các gói tài khoản thanh toán. Trong đó, gói tài khoản M-PRO dành cho người làm văn phòng, M-Business dành cho người làm kinh doanh hoặc gói tài khoản M-Payroll dành cho người nhận lương... Các gói tài khoản stích hợp nhiều tính năng giao dịch như miễn gần 50 loại phí giao dịch (chuyển khoản online, rút tiền tại ATM, dịch vụ ebanking...); hoàn tiền đến 3,6 triệu đồng một năm; cộng tới 0,5% lãi suất gửi tiết kiệm online; hạn mức chuyển khoản cao (16 tỷ đồng một ngày) cùng nhiều ưu đãi...

Riêng gói tài khoản MSB M-Business có thể giúp chủ kinh doanh tiết kiệm đến 80 triệu đồng mỗi năm các khoản phí giao dịch (miễn gần 50 loại phí); nhập hàng và chuyển khoản thanh toán nhanh với hạn mức tới 16 tỷ đồng một ngày... Khi cần ứng vốn nhanh, "Vũ trụ siêu miễn phí" của M-Business lại như một nhà đầu tư khi tặng thẻ tín dụng và thấu chi với hạn mức tới 1 tỷ đồng.

Đại diện MSB cho biết, chương trình "Vũ trụ siêu miễn phí" mang đến nhiều gói tài khoản đa dạng và miễn phí thông qua việc kết nối các sản phẩm, dịch vụ một cách tiện lợi, tiết kiệm, đáp ứng nhu cầu riêng của từng nhóm khách hàng. Các sản phẩm này được thiết kế dựa trên sự thấu hiểu và mong muốn đồng hành, hỗ trợ khách hàng trong mọi giai đoạn.

Nhân dịp ra mắt, MSB còn triển khai thử thách "Khám phá vũ trụ siêu miễn phí, săn quà như ý" dành cho khách hàng. Ngay khi thử thách tung ra, hàng trăm khách hàng đã bật chế độ quay video và chạm để thử sức bay vào "Vũ trụ siêu miễn phí" của riêng mình. Ba tinh cầu ưu đãi gồm Miễn phí chuyển khoản; Hoàn tới 3,6 triệu đồng; Miễn phí rút tiền lần lượt xuất hiện và mang đến một bất ngờ thú vị cùng cơ hội trúng quà từ MSB. Tham gia tại đây để có cơ hội trúng gần 20.000 phần quà với tổng giá trị giải thưởng hơn 1 tỷ đồng.

(Nguồn: MSB)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả