Mẹ con Ốc Thanh Vân bất ngờ vì đoàn gấu bí ẩn

Cùng với hai mẹ con Ốc Thanh Vân, nhiều người dân TP HCM cũng ngạc nhiên trước sự xuất hiện của binh đoàn gấu khu vực cầu Ánh Sao, Crescent Mall, quận 7.

Thứ sáu, 21/11/2014, 15:00 (GMT+7)

Cuộc diễu hành của 40 chú gấu bắt đầu từ cầu Ánh Sao, sau đó đi dọc theo hồ Bán Nguyệt đến Crescent Mall. Những chú gấu mềm mại với hương thơm dịu nhẹ trắng xóa cả một vùng, vừa đi vừa vẫy tay chào thân thiện làm ai nấy đều thích thú, đặc biệt là các bạn nhỏ.

Polyad

Xuất hiện tại cầu Ánh Sao, đoàn Gấu Dịu Hương đã thu hút được sự chú ý của nhiều em nhỏ, cả cây cầu ngập tràn những “túm bông” vừa trắng, vừa mềm, vừa thơm. Sự thân thiện của các bạn Gấu nhanh chóng “lấy được lòng” của các người bạn nhí đang dạo chơi quanh đó, các em liên tục tạo dáng và chụp ảnh bên đoàn gấu Dịu Hương.

Polyad

Vẻ háo hức của các bạn nhỏ khi được chạm vào bộ lông thơm và mềm mại của gấu Dịu Hương.

Polyad

Cả đoàn tiếp tục cuộc dạo chơi quanh bờ hồ Bán Nguyệt, các bạn nhỏ được diễu hành cùng các chú gấu đáng yêu và nhận quà tặng bóng bay.

Polyad

Đoàn diễu hành tiếp tục thẳng tiến đến Crescent Mall. Ngay lập tức, mùi hương dịu nhẹ và sự mềm mại của những chú gấu đã thu hút các bạn nhỏ tại Cresent Mall.

Polyad

Vô tình trong số các vị khán giả nhí, đoàn gấu Dịu Hương gặp cả bé CôCa cùng mẹ Ốc Thanh Vân đang đi mua sắm. Hai mẹ con phấn khích trước cả đoàn gấu trắng 40 chú. Mẹ Ốc Thanh Vân kể rằng, ở nhà bé có nhiều thú nhồi bông những chưa từng gặp những chú vừa to, thơm lại mềm mại như vậy.

Polyad

Kết thúc chương trình, những chú gấu Dịu Hương cùng các bé đã hòa mình vào biểu diễn điệu nhảy Ivory Bear sôi động. Chia tay ra về, mùi thơm, sự mềm mại và thân thiện của các bạn gấu như còn theo các bé đến tận nhà.

Polyad

Đến hệ thống siêu thị Aeon Mall mua Comfort cho da nhạy cảm, khách hàng có thể sở hữu một chú gấu Dịu Hương cho riêng mình.

(Nguồn: Comfort)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?