McDonald’s Việt Nam tặng quà cho khách hàng nhân kỷ niệm 5 năm hoạt động

55 khách hàng may mắn nhận Passport đặc biệt, cho phép trải nghiệm bộ thực đơn McDonald’s cùng gói tổ chức tiệc sinh nhật một triệu đồng tại hệ thống McDonald’s toàn quốc.

Thứ năm, 7/3/2019, 15:00 (GMT+7)

Ngày 6/3, McDonald’s Việt Nam tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm thành lập tại cửa hàng số 2 công xã Paris, quận 1, TP HCM, ghi nhận những phát triển của thương hiệu như mở rộng thị trường ra phía Bắc, "bản địa" hóa thực đơn... Tại sự kiện, ban tổ chức còn trao 55 giải đặc biệt cho các khách hàng may mắn, mỗi giải một McDonald's Passport.

Cuốn passport gồm những thông tin về sản phẩm của McDonald’s lần đầu được chia sẻ công khai và hơn 20 món quà tặng đi kèm, giúp khách hàng trải nghiệm toàn bộ thực đơn của hãng. Ngoài ra, bạn còn nhận được gói tổ chức tiệc sinh nhật trị giá một triệu đồng tại hệ thống nhà hàng McDonald’s trên toàn quốc.

McDonald’s Việt Nam kỷ niệm 5 năm với nhiều hoạt động

Ông Sammy Chu - Phó chủ tịch McDonald’s Việt Nam (ngoài cùng bên phải) trao quà cho khách hàng trúng McDonald's Passport.

Chị Nguyễn Đỗ Diệp Khanh là một trong những khách hàng đầu tiên trúng cuốn passport sau khi tham gia chương trình "Đặt combo Thịnh Vượng, đón tài lộc vào nhà". Chị chia sẻ, đây là lần đầu tiên trúng giải đặc biệt của một chương trình. "Tôi hy vọng, McDonald's sẽ tổ chức nhiều hoạt động thú vị hơn để gia tăng trải nghiệm khách hàng", chị Khanh nói.

Bên cạnh chương trình "Tài lộc vào nhà", McDonald's còn dành tặng khách hàng hàng nghìn giải thưởng khác trong sự kiện "Cào là ra lộc". Đó là các món ăn đặc trưng của thương hiệu như: Big Mac, gà rán không xương McNuggets, hamburger bò phô mai Cheeseburger, khoai tây chiên, kem, nước ngọt...

Ông Sammy Chu, Phó chủ tịch McDonald's Việt Nam cho biết, à lời tri ân tới khách hàng đã ủng hộ, yêu mến McDonald’s suốt 5 năm qua. "Ngoài mang tới những bữa ăn ngon, chúng tôi mong muốn chia sẻ các câu chuyện góp phần làm nên thành công của McDonald’s. Hy vọng, ngày càng có nhiều người ủng hộ, yêu thích món ăn, dịch vụ của McDonald’s, để chúng tôi có động lực đẩy nhanh việc mở rộng mạng lưới, đáp ứng nhu cầu về khẩu vị, chất lượng và mức giá", ông Chu nhấn mạnh.

McDonald’s Việt Nam kỷ niệm 5 năm với nhiều hoạt động - 2

Chị Nguyễn Đỗ Diệp Khanh là khách hàng may mắn trúng cuốn passport qua chương trình "Tài lộc vào nhà" do McDonald’s tổ chức.

McDonald’s là một trong những doanh nghiệp tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 thông qua dịch vụ tự đặt hàng SOK (Self Order kiosk) hay phục vụ tại bàn - table service.

Năm 2018 cũng đánh dấu bước đi chiến lược khi doanh nghiệp áp dụng công nghệ mới "Trải nghiệm tương lai - Experience of The Future EOTF". Cụ thể, McDonald’s đã phát triển và đưa vào sử dụng app giao hàng (McDelivery) và hỗ trợ khách hàng (McDonald’s mobile app). Theo đó, bạn có thể nhận các chương trình khuyến mãi, dễ dàng đặt hàng, tìm hiểu thông tin về thương hiệu, địa chỉ cửa hàng, thực đơn cũng như phản hồi trực tiếp về chất lượng dịch vụ, sản phẩm.

(Nguồn: McDonald’s Việt Nam)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?