MC Vũ Mạnh Cường cùng Quỹ Hòa Bình Mỹ Lai chọn người tài du học Đài Loan

Quỹ Hòa Bình Mỹ Lai sẽ cấp học bổng toàn phần 20 suất bậc tiến sĩ, 30 suất bậc thạc sĩ và hàng trăm suất trung cấp nghề cho bạn trẻ Việt Nam.

Thứ sáu, 12/4/2019, 17:00 (GMT+7)
Quỹ Hòa Bình Mỹ Lai trao hàng trăm suất học bổng du học Đài Loan cho bạn trẻ Việt Nam - 1

Mới đây, tại Đài Loan, anh Vũ Mạnh Cường, Phó phòng truyền thông quỹ Hòa Bình Mỹ Lai và Hội từ thiện Chen Young đã có buổi làm việc với Bộ Giáo dục Đài Loan và các trường đại học, trung cấp dạy nghề hàng đầu nước này để mang về những suất học bổng giá trị cho bạn trẻ Việt Nam.

Quỹ Hòa Bình Mỹ Lai trao hàng trăm suất học bổng du học Đài Loan cho bạn trẻ Việt Nam - 2

Tại buổi làm việc, Thứ trưởng Bộ Giáo dục Đài Loan - ông Lâm Thắng Giao bày tỏ mong muốn thúc đẩy sự hợp tác sâu rộng giữa hai nền giáo dục Việt Nam và Đài Loan. Theo đó, Đài Loan sẽ thông qua quỹ Hòa Bình Mỹ Lai cấp học bổng toàn phần 20 suất học tiến sĩ, 30 suất học thạc sĩ và hàng trăm suất trung cấp nghề cho bạn trẻ Việt Nam du học Đài Loan.

Quỹ Hòa Bình Mỹ Lai trao hàng trăm suất học bổng du học Đài Loan cho bạn trẻ Việt Nam - 3

Trong vai trò Phó phòng truyền thông của Quỹ Hòa Bình Mỹ Lai, Vũ Mạnh Cường cho biết, anh rất vui khi có cơ hội mang tới những suất học bổng cho thế hệ trẻ nước nhà. Nam MC kỳ vọng, quá trình hợp tác diễn ra thành công và thêm nhiều nhân tố trẻ, tiềm năng được theo học tại nơi có nền giáo dục hàng đầu châu Á.

Quỹ Hòa Bình Mỹ Lai trao hàng trăm suất học bổng du học Đài Loan cho bạn trẻ Việt Nam - 5

"Không chỉ trao cơ hội cho người trẻ đã tốt nghiệp đại học, tôi mong muốn tương lai tiếp tục đồng hành cùng nhiều chương trình từ thiện khác, để trẻ em vùng sâu, vùng xa có cơ hội đến trường thực hiện ước mơ", anh Vũ Mạnh Cường chia sẻ thêm.

Quỹ Hòa Bình Mỹ Lai trao hàng trăm suất học bổng du học Đài Loan cho bạn trẻ Việt Nam - 4

Anh Vũ Mạnh Cường và bà Trương Ngọc Thủy - chủ tịch quỹ Hòa Bình Mỹ Lai.

Thế Đan

Tìm hiểu thông tin chi tiết về về các suất học bổng du học Đài Loan tại website của quỹ Hòa Bình Mỹ Lai: hoabinhmylai.org

Mọi chi tiết hồ sơ xin cấp tài trợ học bổng gởi về: Qũy Hòa Bình Mỹ Lai (449/34 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP HCM)

Email: mylaipeacefoundation@gmail.com / quyhoabinhmylai@gmail.com

ĐT: 028 2253 2255

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?