Đóng góp ý kiếnĐóng góp ý kiến Close

MC Phan Anh đồng hành cùng sĩ tử trên xe buýt Nutriboost

Nam MC đi chung chuyến xe với thí sinh tham dự kỳ thi trung học phổ thông quốc gia để tiếp thêm năng lượng và sức bền cho các em.

Thứ bảy, 24/6/2017, 16:00 (GMT+7)
mc-phan-anh-selfie-cung-si-tu-tren-xe-buyt-nutriboost

MC Phan Anh là người đã đồng hành cùng Nutriboost trong nhiều hoạt động truyền cảm hứng cho giới trẻ Việt về hành trình bền bỉ đi đến thành công. Ngay từ 5h, ngày 22/6, MC Phan Anh đã có mặt cổng trường Đại học Kinh tế quốc dân - một trong những điểm tập trung đón sĩ tử tại Hà Nội để đồng hành cùng hơn 30 thí sinh và gia đình trên chuyến xe buýt của thương hiệu này.

mc-phan-anh-selfie-cung-si-tu-tren-xe-buyt-nutriboost-1

Khi biết có tới 30 chiếc xe buýt thế này đang đưa đón các sĩ tử và người thân đến điểm thi tại Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng, Phan Anh cho biết: "Đây là một hoạt động tiếp sức mùa thi thiết thực và ý nghĩa". Anh cho rằng các sĩ tử là những người đang trong tâm thế chuẩn bị cho một hành trình lớn trước mắt. Đó sẽ là một chặng đường dài không có con đường tắt. Vì thế, bên cạnh kiến thức và kỹ năng, họ cần duy trì năng lượng tràn đầy và một tinh thần bền bỉ, không nản chí cùng sức khoẻ dẻo dai để sẵn sàng "vượt vũ môn" thành công.

mc-phan-anh-selfie-cung-si-tu-tren-xe-buyt-nutriboost-2

Hiểu được tâm lý hồi hộp, lo lắng của các thí sinh, Phan Anh không ngừng động viên: "Cảm giác căng thẳng là chuyện rất bình thường, nhưng khi mình đã vượt qua được thử thách đó, thì nhìn lại sẽ có cảm giác rất tự hào".

mc-phan-anh-selfie-cung-si-tu-tren-xe-buyt-nutriboost-3

Phan Anh cũng không quên dặn dò các sĩ vượt qua cuộc thi sắp tới chỉ là thử thách đầu tiên trên hành trình dài đi tới thành công trong tương lai. Do đó, các em cần thiết phải trang bị cho bản thân sự bền bỉ, dẻo dai cả về mặt tinh thần lẫn thể chất để sẵn sàng đối mặt với chông gai, nắm lấy cơ hội để thành công”.

mc-phan-anh-selfie-cung-si-tu-tren-xe-buyt-nutriboost-4

Không chỉ "lên dây cót" tinh thần, nam MC điển trai còn thay mặt nhãn hàng tặng quà và sản phẩm Nutriboost cho các sĩ tử với mong muốn các bạn sẽ được tiếp thêm cả sức bền thể chất.

mc-phan-anh-selfie-cung-si-tu-tren-xe-buyt-nutriboost-5

Sự có mặt của “đàn anh” nổi tiếng đã khích lệ tinh thần cho các em học sinh.

mc-phan-anh-selfie-cung-si-tu-tren-xe-buyt-nutriboost-6

Trong 4 ngày, từ 21 đến 24/6, tại Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng, hơn 30 chiếc xe buýt của nhãn hàng Sữa trái cây Nutriboost đồng loạt ra quân đưa đón hơn 900 thí sinh và người nhà đến các điểm thi. Trong dịp này, nhãn hàng còn tài trợ miễn phí 162.000 sản phẩm, trong đó, có gần 150.000 chai Nutriboost cho hơn 160.000 thí sinh dự thi ở ba tỉnh thành trên. Sản phẩm với các vi chất cần thiết cho cơ thể như canxi, kẽm, vitamin E, B3, B6 sẽ giúp tăng thêm năng lượng và sức bền cho các sĩ tử "vượt vũ môn".

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?