Mazda CX-4 lộ diện

Mẫu xe phát triển dựa trên Hoeru concept, chiều dài cơ sở tương tự C-5 nhưng chiều dài tổng thể lớn hơn.

Thứ tư, 20/1/2016, 09:29 (GMT+7)
mazda-cx-4-lo-dien

Những hình ảnh đầu tiên về chiếc SUV mới của Mazda xuất hiện trên một blog của Trung Quốc. Theo Carscoops, nhiều khả năng xe được gọi là CX-4, nhưng cũng có thể là CX-6 hay thậm chí CX-7, vì tới thời điểm này hãng chưa đưa ra thông tin chính thức. 

CX-4 là phiên bản thương mại của mẫu Koeru concept mà hãng xe Nhật giới thiệu ở nhiều triển lãm năm qua. Xe mang hình ảnh chiếc crossover coupe 4 cửa với một số chi tiết sửa đổ cho phù hợp như bộ la-zăng lớn hơn. 

Dù CX-4 là mẫu xe mới mang nhiều kỳ vọng của Mazda, kích thước dường như không lớn hơn nhiều so với CX-5. Chiều dài tổng thể CX-4 có thể ở mức cao hơn đôi chút so với 4.600 mm trong khi của CX-5 là 4.540 mm. Chiều dài cơ sở gần như bằng nhau. 

Mazda cho biết, mẫu crossover mới sẽ tập trung vào tính năng lái, thú vị hơn những mẫu SUV hiện nay của hãng. Động có có thể là loại 2,5 lít tăng áp công suất 250 mã lực giống trên CX-9 2017. 

>> Ảnh lộ diện Mazda CX-4

VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?