Thứ tư, 5/6/2013, 13:00 (GMT+7)

Máy tính bảng giá dưới 2 triệu đồng

Chỉ chưa đến 2 triệu đồng là bạn có thể sở hữu một chiếc máy tính bảng Kingcom Joypad C75 nhỏ gọn.

KingCom Joypad C75 là máy tính bảng có giá chỉ 1,99 triệu đồng được phân phối chính hãng nên người dùng được chế độ bảo hành và hỗ trợ từ nhà sản xuất.

KingCom Joypad C75 là máy tính bảng có giá chỉ 1,99 triệu đồng.

KingCom Joypad C75 là máy tính bảng có giá chỉ 1,99 triệu đồng. Xem thêm thông tin tại: http://www.thegioididong.com/may-tinh-bang/kingcom-joypad-c75

Sản phẩm có màn hình 7 inch vừa vặn, sử dụng hệ điều hành Android 4.1, thiết kế siêu mỏng, cấu hình khá mạnh mẽ. Máy có thể chơi tốt khá nhiều game 3D đòi hỏi cấu hình cao và chạy mượt mà những bộ phim có độ phân giải Full HD.

Chiếc máy tính bảng này đang có bán tại hơn 200 siêu thị thegioididong.com trên toàn quốc cùng với hàng loạt các sản phẩm máy tính bảng khác, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm có màn hình 7 inch vừa vặn.

Sản phẩm có màn hình 7 inch vừa vặn. Xem thông tin tại đây.

Bên cạnh đó, chương trình “Thiên đường máy tính bảng” của Thế giới di động cung cấp hơn 10 nghìn chiếc máy tính bảng từ các thương hiệu được yêu thích cho khách hàng lựa chọn.

Những sản phẩm được chọn lựa kỹ càng cho từng phân khúc, mức giá cạnh tranh cùng chính sách bán hàng, bảo hành được cam kết giúp người tiêu dùng cả nước đến gần với công nghệ và hưởng thụ những thành mà công nghệ đang mang đến cho con người.

Ngọc Điệp

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?