Máy giặt lồng đôi đầu tiên về Việt Nam giá 60 triệu đồng

LG TWINWash có cấu tạo độc đáo, thiết kế sang trọng, bảo hành động cơ dẫn động 10 năm.

Thứ hai, 20/3/2017, 17:19 (GMT+7)

Nghiên cứu của LG cho thấy 91% người dùng đều phân loại áo quần trước khi giặt và 59% sử dụng máy ít nhất ba lần để giặt riêng các loại quần áo. Việc phân loại và giặt nhiều mẻ tiêu tốn nhiều thời gian. LG đưa model máy giặt cao cấp TWINWash về Việt Nam và bán với giá 59.800.000 đồng.

may-giat-long-doi-dau-tien-ve-viet-nam-gia-60-trieu-dong

Máy giặt TWINWash có cấu trúc hai lồng giặt, có thể lựa chọn giặt một hoặc hai mẻ quần áo cùng lúc. Lồng giặt trên có khối lượng giặt dao động từ 17-21 kg, lồng giặt dưới có khối lượng giặt 3,5 kg. Cấu tạo hai lồng giặt giúp phân loại quần áo theo màu sắc, chất liệu, đồ sơ sinh trẻ nhỏ, chế độ giặt giũ, xà phòng phù hợp. 

Công nghệ giặt 6 Motion với 6 chuyển động mô phỏng giống như thao tác giặt đồ bằng tay giúp giảm xoắn rối và bảo vệ sợi vải. Công nghệ giặt hơi nước True Steam diệt khuẩn, khử trùng và loại bỏ các yếu tố gây dị ứng. Thời gian giặt được rút ngắn hơn với tính năng giặt nhanh Turbo Wash. Động cơ dẫn động trực tiếp giúp giảm thiểu tiếng ồn hay độ rung, đồng thời giúp máy hoạt động bền bỉ. LG bảo hành 10 năm cho động cơ dẫn động trực tiếp của sản phẩm. 

TWINWash gây ấn tượng với kích thước lớn, sang trọng, vỏ thép màu ghi sáng bóng. Thiết kế cửa nghiêng giúp giảm việc phải cúi đầu hay với đồ trong lồng giặt, kết hợp cùng bảng điều khiển chạm trên cánh cửa. 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?