Thứ ba, 21/8/2018, 17:12 (GMT+7)

Máy để bàn ThinkCentre M Series giá từ 12 triệu đồng ở Việt Nam

ThinkCentre M Series và ThinkSmart Hub 500 giúp khách hàng doanh nghiệp nâng cao hiệu quả hoạt động.

ThinkCentre M920 và M720 Tower (TW - máy dạng tháp) và Small Form Factor (SFF - mẫu nhỏ gọn) giúp tối ưu không gian làm việc và giảm chi phí so với máy bàn thông thường nhờ nâng cao khả năng tự động hóa quy trình và giảm thiểu thời gian ngưng trệ hệ thống. Trong khi đó, ThinkSmart Hub 500 cho phép người dùng doanh nghiệp có thể kết nối và tạo các cuộc họp từ xa dễ dàng. 

ThinkCentre M920 dạng tháp.

ThinkCentre M920 dạng tháp.

Máy tính để bàn ThinkCentre M series sử dụng bộ vi xử lý Intel Core Coffee Lake thế hệ thứ 8. Thiết bị sở hữu vẻ ngoài dạng hộp màu đen gọn gàng, chiều sâu máy được rút ngắn để phù hợp với nhiều không gian làm việc. Các khe cắm mở rộng PCIe như Thunderbolt hay card đồ họa rời giúp tăng cường giá trị đầu tư; chip mã hóa dữ liệu dTPM2.0 bảo vệ dữ liệu quan trọng; tính năng E-Lock (khóa nắp máy) giúp bảo vệ các thành phần quan trọng bên trong của máy nhờ tự động khóa máy từ bên trong nếu phát hiện có những tác động mở máy trái phép. Tính năng Smart Power-On cho phép người dùng có thể ấn tổ hợp phím Alt + P để khởi động máy nếu khó với tới nút nguồn trên máy.

Bên cạnh đó, nhằm tăng cường khả năng kết nối, chia sẻ, máy có nhiều cổng USB tốc độ cao, trong đó có một cổng USB-C cho phép chia sẻ dữ liệu nhanh chóng. Card đồ họa Nvidia. Với tính năng Intel Optane, ThinkCentre M series được nâng cấp lên sử dụng bộ nhớ Intel Optane. Công nghệ thông minh mới, nhờ ghi nhớ cách thức bạn làm việc, có thể cho phép máy tính đạt được hiệu năng và khả năng phản hồi cao hơn mà không ảnh hưởng tới ổ lưu trữ chính.

ThinkSmart Hub 500.

ThinkSmart Hub 500.

ThinkSmart Hub 500 là thiết bị chuyên biệt cho ứng dụng Skype for Business được tích hợp với giải pháp Microsoft Office 365, có sẵn tính năng thoại và video, chỉ đơn giản một lần chạm là cuộc họp được khởi tạo. Màn hình 11,6 inch có thể xoay 360 độ cùng với hệ thống âm thanh cao cấp 4W Dolby Audio Premium, ThinkSmart Hub 500 thực thi các cuộc họp tiện lợi cho mọi người. Một vòng tròn đèn LED ba màu trên thiết bị cho phép mọi người trong phòng họp nhận biết rõ ràng hiện trạng của cuộc gọi. Máy sử dụng Windows 10 loT Enterprise giúp bảo đảm an toàn cho hệ thống, trong khi đó công nghệ Intel vPro cho phép bảo trì thiết bị từ xa. Ngoài ra, ô quản lý dây cáp được thiết kế thông minh giúp bảo vệ các cổng vật lý và ngăn ngừa việc dây cáp bị lỏng, mất kết nối. 

Giá ThinkCentre M920 và M720 TW và SFF từ 11.990.000 đồng. ThinkSmart Hub 500 là 44.990.000 đồng. Tất cả thiết bị được bảo hành ba năm.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?