Thứ sáu, 26/5/2017, 19:00 (GMT+7)

Mặt trước Galaxy Note 8 lộ diện qua video

Galaxy Note 8 có màn hình lớn, đồng thời bộ phận này không bị uốn cong hai mép.

Mặt trước Galaxy Note 8 bị lộ trong video mới
 
 
 

Theo video rò rỉ bởi một tài khoản Weibo (Trung Quốc), Samsung có thể sử dụng tấm kính dạng phẳng cho Galaxy Note 8, thay vì uốn cong hai mép viền. Tấm kính dường như cũng lớn hơn so với Galaxy S8+, thiết bị đang sử dụng màn hình kích thước 6,2 inch.

Bên cạnh đó, phần viền mép trên và dưới của tấm kính cũng rất mỏng. Phím Home vật lý từng xuất hiện trên Galaxy Note 7 cũng không còn, đồng nghĩa với hai khả năng, máy sẽ dùng phím Home dạng cảm ứng đặt dưới lớp kính, hoặc bị dời ra phía sau, đặt cạnh camera như Galaxy S8 hiện tại.

Tuy vậy, theo Phonearena, vẫn chưa đánh giá được tấm kính trên có phải của Galaxy Note 8 hay không, bởi mọi thứ chỉ dựa vào dòng chữ trên lớp bao bì đặt trên bàn.

Hiện tại, những rò rỉ về chiếc phablet dòng Galaxy Note của Samsung ngày một nhiều. Máy có thể được trang bị màn hình cong "vô cực" 6,3 inch độ phân giải 2K, vi xử lý Snapdragon 835 hoặc Exynos 8895 tùy thị trường, RAM 6GB, camera kép, bút S Pen... và ra mắt trước thềm IFA 2017.

VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?