Thứ hai, 6/5/2019, 10:56 (GMT+7)

Mark Zuckerberg bí mật tậu 2 biệt thự bên hồ

Tỷ phú công nghệ thực hiện giao dịch mua bán thông qua một công ty quản lý tài sản, mọi thỏa thuận liên quan đều không được tiết lộ.

Theo Wall Street Journal Mark Zuckerberg đã bí mật mua hai bất động sản cạnh nhau tại hồ Tahoe - địa điểm du lịch nổi tiếng của vịnh San Francisco, Mỹ. 

Theo Wall Street Journal, vợ chồng Mark Zuckerberg mua hai bất động sản cạnh nhau tại hồ Tahoe - địa điểm du lịch nổi tiếng của vịnh San Francisco, Mỹ, với giá 59 triệu USD. Theo Forbes, CEO Facebook có tài sản ròng ước tính 64,5 tỷ USD, giàu thứ 8 thế giới. Từ năm 2018, Mark Zuckerberg liên tục bị chỉ trích vì những bê bối liên quan đến việc lộ thông tin người dùng, không kiểm soát các nguồn tin độc hại trên mạng xã hội Facebook.

[CaptioMột trong hai khu bất động sản này có tên là Carousel Estate có giá 22 triệu USD gồm 8 phòng ngủ, 9 phòng tắm với diện tích 1.4 hecta. Khu bất động sản còn lại là Brushwood Estate.

Để giữ bí mật thông tin về khối bất động sản này, ông chủ Facbook đã thực hiện giao dịch thông qua một công ty quản lý tài sản và các thỏa thuận liên quan đến việc mua bán đều không được tiết lộ. Dưới đây là những bức ảnh của khối bất động sản được rao bán trước thời điểm Mark Zuckerberg mua lại.

[Captio Một trong hai khu bất động sản này có tên là Carousel Estate có giá 22 triệu USD gồm 8 phòng ngủ, 9 phòng tắm với diện tích 1.4 hecta. Khu bất động sản còn lại là Brushwood Estate.

Hai căn biệt thự mới tậu của tỷ phú công nghệ 34 tuổi mang tên Carousel Estate và Brushwood Estate. Carousel Estate có diện tích 1,4 ha, được mua với giá 22 triệu USD gồm 8 phòng ngủ, 9 phòng tắm. Brushwood Estate rộng hơn khi nằm trên diện tích 2,5 ha, có giá 37 triệu USD với 6 phòng ngủ, một nhà khách lớn và bến tàu riêng.

Hai căn biệt thự mới của Mark Zuckerberg đều nằm cạnh hồ Tahoe, một địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt đẹp từng xuất hiện trong chương trình truyền hình Bonanza (Mỹ). Đặc biệt Mark còn sở hữu đường bờ hồ dài 180 m, có sức chứa 50 du thuyền. 

Hai biệt thự đều nằm cạnh hồ Tahoe, một địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt đẹp của vịnh San Francisco từng xuất hiện trong chương trình truyền hình Bonanza (Mỹ). Đặc biệt, Mark còn sở hữu đường bờ hồ dài 180 m, có sức chứa 50 du thuyền.

Căn biệt thự Carousel Estate được chia làm 3 khu vực riêng gồm nhà khách, phòng ngủ và khu vực ngoài trời được nối với nhau bằng hành lang có mái che. 

Carousel Estate được chia làm 3 khu vực riêng gồm nhà khách, phòng ngủ và khu vực ngoài trời được nối với nhau bằng hành lang có mái che. 

Phòng khách của căn biệt thự được thiết kế theo phong cách cổ điển với trần cao làm bằng gỗ, nội thất đơn giản và hướng mặt ra hồ.

Phòng khách của biệt thự được thiết kế theo phong cách cổ điển với trần gỗ, nội thất đơn giản và hướng ra hồ.

Nhà bếp được thiết kế rộng rãi, trang nhã và mộc mạc như vẻ đẹp nguyên sơ của địa điểm du lịch nổi tiếng này. 

Nhà bếp được thiết kế rộng rãi, trang nhã và mộc mạc như vẻ đẹp nguyên sơ của địa điểm du lịch nổi tiếng này. 

Phòng ngủ nằm ở tầng áp mái hướng ra hồ Tahoe với nột thất chủ yếu bằng gỗ đơn giản và mộc mạc. 

Phòng ngủ nằm ở tầng áp mái hướng ra hồ Tahoe với nột thất chủ yếu bằng gỗ.

Khoảng sân vườn với những hàng cây cổ thụ rộng lớn nằm bên cạnh hồ Tahoe lãng mạn là nơi thư giãn lý tưởng hoặc tổ chức các bữa tiệc ngoài trời. 

Khoảng sân vườn với những hàng cây cổ thụ rộng lớn bên cạnh hồ Tahoe là nơi thư giãn lý tưởng hoặc tổ chức các bữa tiệc ngoài trời. 

Sơn Nam (Theo WSJ, BI)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?